Không cảm nhận thấy chồng 'lên tiên'

Tôi 24 tuổi, lấy chồng một năm nhưng do chồng tôi đi lao động xuất khẩu ở nước ngoài nên chúng tôi không có cơ hội gần nhau. Những lần quan hệ tôi không thể cảm nhận được là chồng tôi xuất tinh khi nào.

Tôi chỉ đoán lúc anh ấy "tăng tốc độ" là chuẩn bị "xuất'"nhưng hoàn toàn không biết vào lúc nào. Tôi rất lo lắng đó có phải là một chứng bệnh gì không? Quan hệ xong tôi thấy chất lỏng gì màu trắng trào cả ra ngoài. Xin hỏi đó có phải là hiện tượng bình thường không? Khi không biết được lúc chồng "nã đạn" lúc nào thì liệu có ảnh hưởng gì đến chuyện sinh nở sau này (Hạnh Dung).

Người đàn ông khi xuất tinh có thể có một số biểu hiện như cơ thể căng cứng, nếu lượng tinh dịch nhiều và mạnh thì bạn có thể cảm nhận một dòng nước bắn vào trong âm đạo.

Việc chồng bạn “tăng tốc” cũng là một biểu hiện chuẩn bị xuất tinh. Bạn có thể căn cứ vào những biểu hiện trên để biết chồng xuất tinh khi nào. Đây là một hiện tượng bình thường không phải là chứng bệnh gì cả, do đó bạn không cần phải lo lắng.

quan hệ, xuất tinh, tinh dịch, âm đạo, dịch âm đạo

Chất lỏng mà bạn nhìn thấy sau khi quan hệ có thể bao gồm tinh dịch của chồng bạn và dịch âm đạo của bạn. Cấu tạo của âm đạo người phụ nữ nhìn từ ngoài vào theo chiều thẳng đứng nên chất dịch dễ dàng chảy ra ngoài vì thế đó là hiện tượng bình thường.

Việc xuất tinh của chồng bạn không ảnh hưởng gì đến chuyện sinh nở sau này mà ngược lại nếu anh ấy không xuất mới là vấn đề lớn bởi sẽ làm bạn khó có con. Ngoài ra việc không "nã đạn" cũng thể hiện những rắc rối đang tiềm ẩn bên trong liên quan đến khả năng sinh sản của chồng bạn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2346 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm