'Yêu' đến lần thứ tư mới ra máu

Em và bạn gái đã yêu nhau được hai năm. Cách đây 3 tháng do trong lúc gần gũi đã không giữ được mình, chúng em quan hệ nhưng không thấy bạn gái em ra máu.

Chúng em có đọc tài liệu và biết rằng có thể là do cấu tạo màng trinh cơ thể từng người nên mọi việc bình thường trôi qua. Tuy nhiên do điều kiện không cho phép nên từ lúc đó đến giờ chúng em cũng rất ít quan hệ.

 

bạn gái, yêu, gần gũi, quan hệ, ra máu, màng trinh, phụ nữ, âm đạo, viêm nhiễm, sức khỏe

Cách đây hơn một tuần chúng em có làm điều đó và thấy bạn gái em chảy một ít máu (lần quan hệ thứ 4). Xin cho em tại sao lại như vậy? Bạn gái và em hoàn toàn không quan hệ với bất kỳ ai khác cả.

Em rất lo lắng không hiểu điều đó có ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn gái em không và có phải là do màng trinh cấu tạo dày nên sau vài lần quan hệ mới bị rách hay không?(Thế Nghĩa).

Không phải người phụ nữ nào cũng chảy máu trong lần đầu tiên quanhệ vì có thể lượng máu quá ít không đủ tiết ra ngoài hoặc có thể chỉ là dịch màu hồng nếu các bạn không để ý thì cũng không thể biết được. Cũng có thể bạn gái đã bị rách màng trinh do vận động, tập thể dục, ngã xe... do vậy cô ấy không chảy máu lần đầu cũng rất dễ hiểu.

Còn việc cô ấy chảy máu trong lần quan hệ thứ tư thì có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:

- Thứ nhất là do rách màng trinh vì cấu tạo màng trinh của bạn gái bạn dày nên phải lần thứ tư mới rách được. Nếu là do nguyên nhân này thì bạn không cần lo lắng.

-Thứ hai là, bạn cần hỏi cô ấy xem nếu quan hệ thấy đau rát thì nguyên nhân là do âm đạo bị viêm nhiễm nên khi quan hệ làm tổn thương âm đạo gây chảy máu. Từ nguyên nhân này thì cô ấy cần được chữa trị khỏi sớm tránh trường hợp nặng hơn.

- Thứ ba có thể do bản thân bạn chưa biết cách nên có thể có những hành động mạnh, trong khi đó bạn gái chưa tiết dịch gây ra sự cọ xát, làm đau và chảy máu âm đạo. Nếu là nguyên nhân này thì bạn cần học hỏi thêm kinh nghiệm để không làm bạn gái đau rát.

Để tìm ra nguyên nhân thực sự thì bạn nên đề nghị bạn gái của mình đi khám ở cơ sở chuyên khoa. Khi biết nguyên nhân thực sự thì mới có giải pháp phù hợp để xoá đi nỗi lo lắng về sức khoẻ của bạn gái.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2760 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm