Chồng quan hệ bất chính với nhân viên

Tôi lấy chồng 5 năm và có một bé trai 26 tháng. Cách đây 2 năm chồng tôi nhận một nhân viên tên Đào vào làm. Cô ấy rất hay tâm sự với chồng tôi chuyện có anh người yêu tên Ân quen nhau đã mấy năm, đã tới nhà anh này ở cả năm trời nhưng anh ta vẫn lăng nhăng với người khác.

Khi thấy hai người tâm sự nhiều như vậy tôi đã cảnh báo chồng sợ lửa gần rơm lâu ngày phát sinh chuyện không hay, nhưng chồng tôi một mực khẳng định chỉ coi như anh em.

Từ sau Tết chồng tôi thay đổi hẳn. Về nhà kiếm chuyện với vợ con, đòi ly dị, chửi mắng xúc phạm đủ điều. Ban đầu tôi cứ nghĩ rằng do mình sai trái gì đó nên anh ấy giận dỗi, nhưng rồi tôi phát hiện ra anh đang cặp kè với cô Đào.

tâm sự, quan hệ bất chính, lăng nhăng, căm hận, tình cảm, quan hệ, chia tay, gia đình

Tôi đã gọi điện cho cô Đào để nói chuyện với mong muốn cô ta hiểu chuyện mà chấm dứt ăn ở với chồng tôi. Mới đầu cô ta còn rối rít xin lỗi đủ thứ nhưng sau khi nói dông dài một hồi, cô ta tỉnh bơ nói không thấy hổ thẹn với lương tâm khi ăn ở với chồng tôi nguyên do là chồng tôi nói xấu tôi đủ chuyện với cô ta.

Tôi đã quá đau lòng và đành câm nín cho đến tận bây giờ. Tôi muốn ly dị nhưng mọi người khuyên nên vì quyền lợi của con mà không nên làm vậy. Hiện nay trong lòng tôi rất căm hận chồng. Tôi không biết phải làm sao cho vẹn cả đôi đường, nhưng để yên cho cô ta nhởn nhơ với chồng mình thì tôi không can tâm. Tôi phải làm sao bây giờ? (Thụy Vân).

Trước hết bạn nên bình tĩnh để xem xét lại tình cảm dành cho chồng . Nếu như bản thân bạn còn tình cảm với chồng thì nên cho anh ấy một cơ hội để làm lại nhưng với điều kiện là chồng bạn vẫn cần gia đình, và chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ ngoài luồng kia, dành thời gian cho vợ cho con.

Trong trường hợp bạn vẫn còn tình cảm nhưng chồng nhất quyết không từ bỏ người phụ nữ kia, luôn tìm cách hắt hủi vợ con thì nên chia tay. Việc sống chung với một người chồng như thế không những không mang lại quyền lợi cho con bạn mà ngược lại có thể làm con bạn sống không tốt vì bầu không khí trong gia đình luôn căng thẳng.

Còn nếu bạn thật sự không còn tình cảm thì bạn cũng nên dứt khoát với chồng để có được sự thoải mái.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2401 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm