Yêu hai người .....

Tôi và bạn LT-bạn gái tôi đã quen hơn 1 năm ,cô ấy rất yêu tôi và tôi cũng vậy ,mặc dù LT không phải là 1 người thật sự hoàn hảo vì LT hay làm tôi buồn và khó chịu vì tính nết nóng nảy và lại rất trẻ con ,nhưng không vì thế mà tôi bỏ cuộc tôi vãn cố gắng yêu cô ấy .tình yêu chúng tôi trôi qua thật nhiều cảm xúc lúc nhạt ,lúc nồng nhiệt ...nhưng chẳng lúc nào tôi có ý định rời xa cô ấy .

Đến khi tôi gặp DT trong 1 chuyến du lịch 3 ngày ,bởi vì DT là cháu ruột của người anh đi chung với tôi thì tôi dường như bị 1 mũi tên tình yêu bắn trúng ngay từ lần gặp đầu tiên .DT cuốn hút tôi bởi vẻ bề ngoài quyến rũ ,cử chỉ dịu dàng và ăn nói rất từ tốn ,tử tế .Đúng như hình mẫu bạn gái trong lòng tôi ,bởi vì DT là người Hoa nên cô ấy có những nét đặc trưng nên làm tôi phải xao xuyến .Tôi thường xuyên bắt gặp ánh mắt cô ấy trộm nhìn tôi và tôi cũng vậy ,tôi rất hay nhìn cô ấy .Mặt dù cô ấy biết tôi đã có bạn gái vì LT và DT là bạn của nhau ,và cũng vì cô ấy thấy tôi và LT luôn quấn quýt nhau qua những cái ôm cái nắm tay ...nhưng ánh mắt cô ấy vẫn hướng về tôi-tôi biết và cảm nhận đuợc .

yêu hai người

Khong biet trái tim tôi và cô ấy có đập cùng nhịp hay không nhưng trong lòng tôi biết từ cái nhìn đâu tiên tôi và cô ấy đã bị sét đánh .Rõ ràng cô ấy là 1 người con gái tốt và cũng có thể nói tốt hơn bạn gái tôi hiện nay mọi mặc ,những gì tôi không thích ở LT thì hầu như cô ta không có .Lúc này tôi thật bối rối và không thể tập trung vào việc gì cả bởi vì sau chuyến du lịch đó tâm trí tôi suốt ngày cứ nghĩ đến DT ,tôi nghĩ chuyến du lịch này sẽ chẳng ấn tượng gì nếu không có DT đi cùng .Tôi cứ dằn vặt và cắn rứt khi không biết phải làm như thế nào ,toi vẫn cố gắng yêu LT nhưng trong lòng tôi hiểu rằng từ trước tới nay tôi không hài lòng về LT ,tôi phài làm sao khi tôi vẫn có liên lạc với DT mặc dù tôi nói chỉ muốn làm bạn thôi nhưng thật sự càng nói chuyện với nhau tôi lại thấy tôi hợp với DT .

Có lẽ cô ta cũng không biết phải làm gì khi có tình cảm với 1 người đã có bạn gái …DT biết giữ khoảng cách khi nói chuyện với tôi nhưng ánh mắt cô ấy đã nói lên tất cả làm tôi càng tôn trọng cô ấy hơn .Chuyện tôi và DT nhắn tin với nhau thì LT không hề hay biết và chắc cũng không ngờ rằng tôi có số điện thoại của DT ,tôi biết những gì tôi làm rất có lỗi với LT nhưng không hiểu tại sao tôi lại không thẻ dừng lại .

Tôi hy vọng tình cảm của tôi và DT chỉ là thoáng qua mà thôi ,tôi sẽ tiếp tục bên cạnh LT vì tôi tội nghiệp cho LT và những gì chúng tôi đã có trong suốt hơn 1 năm qua . Còn DT ,tôi cũng hy vọng cô ấy sống tốt với cuộc sống của mình và tìm được 1 người thật xứng đang với cô ấy . Bởi vì ngoài ra tôi không còn sự lựa chọn nào khác ,tôi và LT yêu nhau trong sự đồng tình của gia đình 2 bên ,họ đặt hy vọng rất nhiều vào tôi và LT sẽ là 1 cặp đôi uyên ương và sống tốt với nhau .Còn DT thì tôi lại không muốn dối lòng mình là tôi có tình cảm và nhung nhớ cô ấy .Tôi phải làm sao đây .

park min choon <range.........@yahoo.com>


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 9242 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm