Đoán tính cách đàn ông qua ... đôi giày

Bạn muốn biết anh chàng đang hẹn hò với mình là mẫu người như thế nào, tính cách, con người ra sao... hãy quan sát đôi giày của chàng đi, bạn sẽ biết ngay được kết quả.

Anh chàng yêu thích mẫu giày thời trang

Thông thường khi nói về thời trang, người ta thiên về xu hướng nghĩ tới những người phụ nữ hơn là đàn ông. Do đó, nếu anh chàng của bạn là người có đam mê theo đuổi những mẫu giày thời trang, một mẫu giày mới ra, anh ấy phải mua bằng được nó và nếu xu hướng lựa chọn màu sắc của anh chàng này thiên về màu sắc lòe loẹt, kiểu cách hơn cả đôi giày của bạn... chắc chắn tính cách và giới tính của anh chàng này có vấn đề và bạn cần sáng suốt để đưa ra được ranh giới với anh chàng này.

Giày da có chóp mũi

Đa phần những anh chàng thường mặc nhiên cho mình độc kiểu giày này là những người có tính cách khá kín đáo và điềm đạm. Họ cũng là mẫu người mẫn cán với công việc, chững chạc, thích làm những công việc "hái" ra tiền. Anh chàng thường xuyên mang lại giày này còn là người có tài thuyết phục người khác.

nhìn giày đoán tính cách đàn ông

Chàng thích giày lười có dây

Nếu anh chàng của bạn lúc nào cũng gắn với đôi giày lười có dây buộc thì bạn đang có một mẫu đàn ông khá lý tưởng. Những anh chàng này thường là những người có gu thời trang, vẻ bề ngoài hấp dẫn và đặc biệt anh chàng này khá tinh tế, thêm cả yếu tố hài hước. Anh chàng giày lười này là mẫu người khá coi nhẹ tiền bạc bởi với họ mục đích và phương châm sống là mang lại niềm vui cho người khác mới là quan trọng nhất.

Chàng đi giày thể thao

Nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng "kết" mẫu giày thể thao, điều đó có thể chứng minh rằng anh ấy là một người ưa hoạt động, thích những môn thể thao hoặc cũng có thể anh ấy luôn đi giày thể thao do đặc thù nghề nghiệp: huấn luyện viên thể dục – thể thao. Tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ, có thể anh chàng đó đi giày thể thao bởi anh ấy có đôi chân ngoại cỡ. Và mách nhỏ cho bạn điều này, bạn cần "tránh xa" mỗi khi anh chàng tháo bỏ đôi giày ra khỏi chân, bởi vì mùi "nồng nàn" có thể khiến bạn "ngộ độc", choáng váng. Về tính cách, những anh chàng đi giày thể thao thường là mẫu người đơn giản, thật thà quá đỗi.

Anh chàng yêu thích những đôi boot

Nếu bạn nhìn thấy một anh chàng mang boot, bạn sẽ có cảm nhận đầu tiên là gì?! Nếu bạn thực sự chưa đoán định được con người của anh chành đấy, bạn có thể tham khảo ngay vài sơ lược cơ bản sau đây: Nếu anh chàng của bạn làm việc trong một trang trại, cưỡi ngựa và trông như một anh chàng cao bồi, việc mang boot là hoàn toàn thích hợp. Tuy nhiên nếu anh chàng đó là một anh chàng làm việc trong văn phòng thì việc mang đôi boot sẽ chứng tỏ anh ấy là một người có tính cách trẻ con, suy nghĩ non nớt.

Nếu chàng yêu thích mẫu giày của những tay đua xe máy

Trông vào một anh chàng mang đôi giày đua xe, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay rằng anh chàng này là một tay "hầm hố" tuy nhiên thực tế thì hoàn toàn ngược lại, những anh chàng lấy mẫu giày này là chuẩn mực cho đôi chân thường là người có tính cách khá đơn giản, tự lập, kiếm tiền là một trong những sở trường hàng đầu của anh chàng này. Hơn thế anh chàng này sẽ là một anh chàng có kỹ nghệ hôn tuyệt đỉnh.

Anh chàng mang giày lười không dây

Chàng của bạn là người thường xuyên đi loại giày lười không có dây, cởi ra, đi vào rất nhanh chóng và đơn giản? Xem xét cách lựa chọn mẫu giày của anh chàng này bạn cũng dễ dàng nhận thấy anh ấy là một người khá nhanh nhẹn, ưa hoạt động. Công việc của những anh chàng này sẽ thường xuyên phải ra ngoài và gặp gỡ nhiều người. Một anh chàng mang giày lười không dây cũng là anh chàng tư duy tốt và có khiếu hài hước.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3252 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm