Còn 'nguyên vẹn' sau 'chuyện ấy'

Em năm nay 23 tuổi, từ trước đến nay em chưa quan hệ với ai bao giờ. Anh chính là người đầu tiên để em trao đi cái quý giá nhất của đời mình. Khi quan hệ không biết anh ấy có đưa vào không nữa (vì em không dám nhìn) nhưng em cũng thấy đau lắm.

Em có thắc mắc tại sao đây là lần đầu tiên em quan hệ màng trinh lại không rách vì em nghe người ta nói là nếu con gái quan hệ lần đầu sẽ có giọt máu đó gọi là còn trinh tiết. Hiện giờ em lo lắm không biết anh ấy nghĩ em như thế nào nữa? Hãy cho em lời khuyên (Mai Thanh).

Ban đang lo lắng vì không biết người yêu mình nghĩ mình như thế nào khi lần đầu tiên quan hệ mà không thấy giọt máu biểu hiện của cô gái còn trinh. Bạn sợ anh ấy sẽ đánh giá bạn là một cô gái không còn “nguyên vẹn” khi đến với chàng. Để bạn yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về “màng trinh”.

màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo cách cửa âm đạo khoảng 1cm. Màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp.

chuyện ấy, quan hệ, quan hệ tình dục, làm tình, ân ái, còn trinh, giao hợp, màng trinh

Khi màng trinh bị rách có thể chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất tiết hơi hồng. Một số màng trinh có độ đàn hồi rất cao hoặc lỗ thoát dịch kinh nguyệt khá rộng, dẫn đến tình huống “tình ngay lý gian”. Trong một hay vài lần giao hợp đầu tiên, màng chắn này vẫn còn nguyên vẹn. Thậm chí, có trường hợp sau khi sinh nở, nó vẫn được bảo toàn.

Trong trường hợp của bạn rất khó để xác định là bạn có bị mất trinh hay không hoặc nếu bạn mất trinh thì trường hợp của bạn là do màng trinh của bạn có độ co dãn nhất định hay do hồi nhỏ bạn chơi thể thao, chạy nhảy.

Dù như thế nào đi chăng nữa thì bạn trai của bạn cũng không thể đánh giá bạn qua chuyện còn trinh hay không. Bạn có quyền tự tin vì mình không lừa dối người yêu mình. Nếu anh ấy không hỏi bạn có thể im lặng và không cần phải giải thích. Nhưng nếu anh ấy hỏi bạn có thể đưa ra lý do chính đáng của mình.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3085 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm