Bị giám đốc lừa mất trinh tiết

Bố tôi mất sớm một mình mẹ tôi phải bươn trải nuôi hai chị em tôi từ lúc tôi 13 tuổi. Quá vất vả kiếm sống, năm tôi 16 tuổi mẹ lâm bệnh, nhà đã nghèo lại nghèo thêm, ba mẹ con cứ ăn bữa sớm lo bữa tối nhà cửa chỉ là túp lều nội thất chẳng có gì đáng giá.

Ông bà nội thương cảm cho ba mẹ con tôi mỗi tháng một ít tiền để chị em tôi được đi học. Nhưng mỗi khi nhận những đồng tiền từ những người thân như ông bà cô chú là một lần mẹ con tôi đều phải nghe những câu gọi là khuyên bảo thực ra không khác những câu nói coi thường khinh bỉ ba mẹ con tôi. Biết mẹ nuốt nước mắt vào trong mỗi khi run run nhận những đồng tiề đó nên chị em tôi cũng bảo nhau lao động tích cực để có thêm thu nhập cho mẹ đỡ khổ vì đau yếu và buồn phiền. Chị em tôi đều học khá.

Năm tôi 18 tuổi trên đường đi học về không may bị tai nạn do chiếc ô tô của một doanh nghiệp đâm vào làm gãy tay. Biết hoàn cảnh gia đình tôi, chủ doanh nghiệp chu cấp mọi khoản chữa lành vết thương, nhưng tôi lỡ mất kỳ thi đại học năm đó. giám đốc doanh nghiệp nhận tôi vào làm với mức lương tương đối mặc dù tôi chỉ làm lễ tân.

Được giám đốc quan tâm cho ở gần doanh nghiệp cách nhà gần 20 km. Một ngày đen tối đến với tôi, hôm đó trời mưa bão buổi tối giám đốc đến phòng tôi thăm hỏi rồi tặng tôi món quà có giá trị. Trong phòng chỉ có hai người với lời ngon ngọt của giám đốc, tôi mất tự chủ đã để cho giám đốc chiếm mất cái quý giá nhất của người con gái.

Thế rồi tôi có thai, anh bảo nên bỏ đi, anh chu cấp một khoản tiền khá lớn. Sau khi bỏ thai anh và tôi vẫn gần gũi cho và nhận thoải mái hơn nhiều. Đến lúc tôi nói với anh " anh và em ngày mai sẽ sống thế nào?" lúc đó bộ mặt thật của anh mới lộ rõ. Anh nói khô khốc " cứ sống thế này mãi mãi chứ sao, anh không thể bỏ vợ và hai con gái được" .tôi phải làm gì? Có nên quan hệ tiếp tục với anh? Năm nay tôi 24 tuổi

Hiền Lâm(Yên bái)

bối rối với những ám ảnh của cuộc sống

Bạn Hiền Lâm thân mến.!

Phải nói ngay rằng bạn không cần phải suy tư thêm gì nữa, ông giám đốc này không yêu bạn đâu ông ta chỉ lợi dụng bạn thôi nhìn bạn với con mắt thiếu tôn trọng ông ta chỉ coi bạn như những vật để ông ta sử dụng. Ngay lập tức bạn cần chấm dứt mối quan hệ vừa phạm pháp luật vừa trái đạo lý này. Vì mối quan hệ với ông ta chỉ ngày càng làm cho bạn tối tăm hơn mà thôi.

Tuổi 24 của bạn cần phải làm cho cuộc đời sáng bừng lên. Phía trước bạn là một con đường rộng lớn đang tạo cho bạn những bước đi vững chắc và tới đích một cách an toàn với ước mơ đẹp của bạn. Bạn đừng bi quan và không lo ngại gì cả. Tuy bạn chưa có nghề nghiệp cụ thể để có thể tạo ra cuộc sống thật ổn định , đây có lẽ là một tiêu chí mà bạn phải thực hiện càng sớm càng tốt, với kinh nghiệm làm lễ tân bạn có thể vẫn tiếp tục công việc này nếu bạn yêu mến nó và thấy mình có thể gắn bó với nó trong thời gian tiếp theo.

Bạn cứ làm việc tại doanh nghiệp này hoặc tìm một doanh nghiệp khác thuận lợi hơn. Bạn cần theo học nghiệp vụ với một chuyen ngành nào đấy mà bạn nhận thấy mình có những yếu tố tích cực để làm việc và phát triển. Bạn hãy mạnh dạn theo học kể cả ở bậc đại học. Mặc dù bạn đã vấp ngã trong cuộc sống nhưng bạn nên tận dụng câu " mỗi lần ngã là một lần bớt dại. Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần" thiết nghĩ rằng bạn sẽ không dại một lần thứ hai, bạn sẽ nên khôn trong thời gian sớm nhất nếu bạn đặt ước mơ và dám thực hiện ước mơ của bạn

Bạn cũng đừng oán hận hoặc tìm cách trả thù một ai đó bằng những biện pháp hay hành vi tiêu cực, nếu bạn muốn trả thù kể đã gây cho bạn vấp ngã thì chỉ nên trả thù bằng cách cho họ thấy sức vươn lên của bạn sau khi bạn ngã, sự thành công và những bước đi mạnh mẽ của bạn tới đích an toàn trước sự ngưỡng mộ của cộng đồng

Chúc bạn may mắn trong cuộc sống.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4136 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm