Chẳng thích thú khi gần chồng

Tôi 43 tuổi, lấy chồng được 19 năm và có 3 đứa con. Gần đây, tôi chẳng còn thấy có nhiều cảm hứng với chồng. Một số người đàn ông khác thường khen tôi trông như gái 28 tuổi. Cuộc sống tình dục với chồng duy trì chỉ đủ tồn tại.

Vài tháng trước, vì luôn chìm trong áp lực nên tôi phải giúp đỡ thì anh ấy mới hoàn thành “nghĩa vụ”. Tôi đã tìm thấy những tạp chí khiêu dâm trong ngăn kéo của chồng và tôi lấy làm phiền lòng vì điều này. Tôi cảm thấy không hạnh phúc khi chẳng được thỏa mãn. Hiện giờ tôi lo lắng liệu lỗi lầm có phải là do tôi và nên làm gì trong trường hợp này?

Sự mong muốn của mỗi người đôi khi thường trái ngược nhau. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mối quan tâm tình dục lâu dài sẽ dần bị khuyết đi theo thời gian. Ngọn lửa tình ái cần được nhen nhúm thường xuyên bởi rất nhiều đam mê và khát khao.

Chúng ta hãy xem xét tất cả các vấn đề gây cản trở một cuộc hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn

1. Gắn bó lâu dài

Bạn đã cưới một người đàn ông và sống với anh ta trong thời gian quá dài, từ khi còn là thiếu nữ đến khi có ba đứa con. Cuộc sống gia đình cần nhiều thời gian, tiền bạc và năng lượng để duy trì. Những điều đó rút dần khả năng khiến chàng không thể đem đến cho bạn năng lượng tình dục và xúc cảm nguyên vẹn như thời trẻ.

2. Sự thu hút

Bạn được đánh giá là khá hấp dẫn và quyến rũ. Ánh mắt ngưỡng mộ từ những người đàn ông nói rằng bạn chưa hết thời “hoàng kim”, vẫn còn đủ sexy để khối chàng say đắm. Điều này vô tình khiến bạn không còn hứng thú với chồng và chuyển niềm vui sang những người đàn ông khác. Tuy nhiên, điều này chỉ là nhất thời và nó như là một cuộc dạo chơi.

3. Phát hiện về sách báo khiêu dâm

Theo Ivillage, sự thiếu quan tâm tình dục từ chồng có thể được bắt nguồn từ việc bạn không còn là tất cả cảm hứng của chàng. Dấu hiệu này muốn nói lên một trong hai điều sau: Thứ nhất, chàng mệt mỏi, căng thẳng và thủ dâm là cách giúp giảm bớt những sức ép. Thứ hai: có thể chàng đã đánh mất cảm xúc “yêu”. Chỉ có một cuộc nói chuyện cởi mở mới giúp bạn hiểu được bản chất vấn đề. Anh ấy cần phải biết mình nên làm điều gì đúng đắn.

4. Vấn đề của bạn

Thông thường vấn đề của bạn thường “ấn định” cho những rắc rối của hôn nhân. Đôi khi phụ nữ dùng chính những chuyện đó để làm bình phong cho việc “say nắng”, sự khao khát và mong muốn được yêu. Trong khi đó những chuyện này lại chưa bao giờ là giải pháp để giải quyết chuyện tình cảm và tình dục trong gia đình,

Bạn hãy làm mới lại cảm giác lãng mạn với chồng bằng việc chia sẻ xúc cảm và kỷ niệm đã bị lãng quên từ lâu. Trò chuyện cùng chồng với giọng điệu tình tứ, bộc lộ những mong muốn cháy bỏng trong tâm hồn. Bạn cần phải đối mặt với vấn đề bằng cách sửa chữa mọi chuyện dần dần.

Chi Anh


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2900 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

Tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

Tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- Tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- Tư vấn nuôi dạy trẻ

- Tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- Tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- Tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm