Bị khinh bỉ vì không còn trong trắng

Tôi và anh ấy quen nhau trên net và ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện. Dần dần chúng tôi yêu nhau và nghĩ sẽ không thể thiếu nhau được. Nhưng một chuyện đã xảy ra, tôi đã thú nhận việc mình không còn trinh tiết với anh. Lúc đó anh chửi rủa, lạnh lùng, không thèm chat với tôi như lúc trước nữa.

Ngày 25/12, anh nói tôi đi gặp anh, lúc đó tôi nghĩ tôi đã có lỗi với anh rồi thì tại sao anh lại muốn gặp tôi. Tôi quyết định đi gặp anh. Chúng tôi gặp nhau và cũng nói chuyện vài lời rồi sau đó anh lạnh lùng đuổi tôi về. Trên đường về tôi rất buồn vì tôi vẫn còn yêu anh nhưng tôi không thể nào làm khác được. Tôi lặng lẽ như một cái xác không hồn. Hơn một năm sau vào tháng 9 anh bảo tôi đến gặp anh. Tôi rất ngạc nhiên về cách cư xử của anh đối với tôi, tôi không biết anh có yêu tôi không và vẫn đi gặp anh. Khi gặp rồi anh sai tôi đi mua đủ thứ giống như tôi có nhiệm vụ phải phục vụ và chăm sóc anh. Anh làm ra vẻ như tôi phải chăm sóc nhưng cử chỉ thì lạnh lùng với tôi và khinh bỉ tôi lắm. Tôi buồn vô cùng nhưng chấp nhận sự khinh bỉ đó vì tôi yêu anh. Anh về nước cũng không báo cho tôi một lời. Tôi rất giận và từ đó trở đi chúng tôi mất liên lạc với nhau. 2 năm sau chúng tôi gặp lại nhau. Tôi rất mừng là anh đã hết giận tôi và nói sẽ tha thứ cho tôi, muốn làm lại từ đầu với tôi. Tôi không biết anh ấy có thật sự đến với tôi hay không và muốn gì ở tôi? (pham tuyet).

Tôi hiểu bạn đang băn khoăn tình cảm của anh ấy dành cho bạn như thế nào sau chừng ấy sự kiện và cách anh ấy ứng xử với bạn. Liệu anh ấy có thật lòng?

Trước khi anh ấy biết bạn không còn là một cô gái trong trắng tình cảm của anh ấy dành cho bạn là sự yêu thương chăm sóc đó là tình yêu thật. Nhưng sau khi anh ấy biết bạn không còn sự trong trắng anh ấy đã xa bạn nhưng sau đó gặp bạn nhưng anh ấy vẫn không thoát khỏi sự ám ảnh đó và lại mắng, đuổi bạn.

Những biểu hiện như trên có thể cho thấy anh ấy rất khó chấp nhận khi biết sự thật. Anh ấy đã cố gắng để tha thứ cho bạn nhưng không thể. Con người ích kỷ của anh ấy đã chiến thắng và chưa thật sự có thể tha thứ cho bạn. Bạn nghĩ mình có thể chịu đựng khi anh ấy giận lại mang chuyện quá khứ ra để tra khảo bạn?

Hiện nay anh ấy muốn tha thứ và quay lại với bạn, thực ra việc này không phải là tha thứ hay không mà anh ấy phải chấp nhận nó như một phần trong con người của bạn.

Nếu anh ấy nói tha thứ nghĩa là vẫn còn nghĩ chuyện cũ. Liệu bạn có thể tin vào sự tha thứ này không? Hãy suy nghĩ thật chín chắn và thêm một chút thời gian nữa để nhìn lại tình cảm của chàng dành cho bạn, đừng vội vàng để lại thêm một lần đau khổ bạn. tình yêu thôi chưa đủ để làm nên hạnh phúc, cần phải có sự tha thứ rộng lượng và sự cảm thông thật sự từ hai phía.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2697 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm