Bị thầy cúng 'quấy rối'

Ba em vừa mất được một thời gian. Trong thời gian 49 ngày vẫn phải mời thầy về nhà để tụng kinh. Có một thầy rất thành ý giúp đỡ gia đình em rất nhiệt tình nhưng một tuần tuần vừa qua thầy đã làm em vô cùng thất vọng.

Thầy gọi điện nói là cần nói một số chuyện quan trọng nên cần gặp em. Em đồng ý thế là thầy nói địa điểm để em chạy ra. Sau một lúc nói chuyện thầy nói đứng ngoài đường nói chuyện không tiện nên đi đến một chỗ khác để nói dễ hơn.

Em ngu muội đi theo. Thầy đưa em đến nhà nghỉ, lên phòng nói chuyện. Sau khi nói chuyện một lúc thầy giở trò. Em sợ lắm, thầy nói những lời lẽ thật khó nghe, em vùng vẫy la hét nên ông ta buông ra, em bỏ chạy.

 

thầy cúng, quấy rối, nhiệt tình, hành vi, mệt mỏi, dũng cảm

 

Giúp em với, em cảm thấy có lỗi với chồng con. Con người em thật dơ bẩn. Em không tập trung vào công việc được. Nhắm mắt lại là em thấy cảnh tượng ấy. Em phải làm sao đây trong khi đó phải đến cuối tháng này mới hết 49 ngày của ba.

Phải làm sao khi đối diện với ông ta. Sau chuyện đó ông ta liên tục nhắn tin xin lỗi em và mong em đừng nói chuyện này cho ai biết (Thu Lâm).

Bạn thực sự không có lỗi gì mà đơn thuần chỉ là quá cả tin và trong sáng. Hành vi của người thầy cúng có thể nói đã vượt quá giới hạn cho phép của cả pháp luật và đạo đức. Tuy nhiên, với pháp luật hiện hành, chưa có chế tài nào xử lý việc quấy rối tình dục như vậy.

Về phía bạn, do chưa có điều gì xảy ra nên hãy coi đó là một bài học đáng giá cho bản thân. Đừng quá cả tin vào người khác và dấn thân vào những môi trường mà ở đó có thể nguy hiểm cho bạn.

Có thể bạn không có đủ sự từng trải để hiểu đâu là môi trường không nên tiếp cận, nhưng qua bài học này, bạn sẽ phần nào xác định được điều đó.

Bạn hãy dẹp nó sang một bên, đừng tự làm đau đầu mình vì những chuyện không đáng như vậy. Hãy cẩn trọng hơn để không bao giờ cảm thấy mệt mỏi như hiện nay.

Việc gặp lại người thầy cúng kia quả là một điều khó chịu. Bạn có thể nhắn tin thẳng thắn đề nghị ông ta không nên đến nhà bạn để thực hiện công việc nữa để có thể bố trí một người khác hoặc có thể hủy hợp đồng để gia đình bạn tự tìm một người khác thay thế.

Nếu ông không chấp thuận, bạn sẽ tố cáo với cơ quan chức năng về hành vi quấy rối tình dục của anh ta. Nếu bạn thực sự cứng rắn, ông ta sẽ phải làm theo yêu cầu của bạn.

Trong trường hợp xấu nhất, bạn hãy tìm cách tránh mặt khỏi buổi lễ hoặc thậm chí hãy dũng cảm đối đầu với ông ta. Chắc chắn qua việc này, bạn sẽ mạnh mẽ lên rất nhiều.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3532 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm