Anh hứa bỏ vợ để lấy tôi

Tôi 26 tuổi, hiện có việc làm ổn định. Cách đây 2 năm tôi quen anh. Thời gian trôi đi tôi và anh càng ngày càng yêu nhau, chúng tôi cảm thấy không thể sống thiếu nhau được, nếu được cưới nhau chắc chúng tôi sẽ hạnh phúc lắm. Tôi rất đau khổ và không biết phải làm thế nào nữa.

Hiện tại anh có vợ và con gái 7 tuổi. Ngay từ lúc đầu tôi biết anh đã có gia đình nhưng không hiểu sao con tim tôi lạc lối, nó cứ đi theo lối riêng của nó mà tôi không cách nào dừng lại được.

Tôi biết làm như vậy là trái với pháp luật và cả đạo đức nhưng nghĩ tới chuyện phải xa anh tôi không biết mình sẽ ra sao nữa. Anh nói cho anh thời gian thu xếp chuyện gia đình.

Tôi biết anh đối với tôi rất thật lòng nhưng nghĩ tới vợ anh tôi lại thấy mình có tội vì người ta cũng là phụ nữ như tôi. Bạn bè tôi cho biết vợ chồng anh đã ly thân từ lâu nhưng vì con nên chưa ly dị. Chính vì thế mà tôi cảm thấy tình yêu anh dành cho tôi là thật lòng.

Đã nhiều lần tôi nói chia tay nhưng anh không đồng ý và thật sự tôi cũng rất yêu anh nên không dứt khoát được. Bây giờ tôi bối rối quá chẳng biết phải làm sao đây. Chia tay anh thì tôi đau khổ mà tiếp tục thì tôi cảm thấy mình có tội. Mong nhận được sự chia sẽ của các bạn. (love...@yahoo.com).

Yêu một người đàn ông có vợ hiện nay không hiếm gặp với các cô gái trẻ thành đạt. Ở họ có rất nhiều điểm cuốn hút phụ nữ như sự thành đạt, kinh nghiệm sống, sự lịch lãm đàn ông.

Trước hết, bạn nên trao đổi với anh ấy về vấn đề gia đình. Nếu anh ấy yêu và không muốn xa bạn, thực sự anh ấy đã hết tình cảm với vợ và mối quan hệ này không thể cứu vãn được thì việc ly hôn chỉ còn là vấn đề thời gian. Khi đó, bạn và anh ấy sẽ đến được với nhau hoàn toàn hợp pháp mà không phải áy náy bất kỳ điều gì cả.

Nếu anh ấy chưa thể quyết định mà muốn quay về với gia đình chắc bạn cũng biết mối quan hệ này không thể kéo dài. Tạm xa anh ấy một thời gian và chờ đợi câu trả lời cuối cùng của anh ấy sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2792 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm