6 nhầm lẫn tai hại của nàng

Cứng nhắc

Lỗi đầu tiên và tương đối phổ biến của phụ nữ là các nàng lúc nào cũng khái quát lên thành công thức “tất cả đàn ông chỉ cần có một thứ như nhau”.

Thực ra “huyền thoại” này được liệt vào hàng “tin vịt”. Những công nhân làm việc chăm chỉ luôn cảm thấy mệt mỏi từ công việc và chỉ ước vừa về đặt mình là đã có thể ngủ được ngay, trong khi không ít doanh nhân thường xuyên phải đến gặp các chuyên gia tình dục. Nói vậy để thấy, nam giới ít ra cũng có vài mong muốn khác nhau.

“Con đường đến trái tim đàn ông đi qua cái dạ dày”

Nhầm lẫn nghiêm trọng. Khả năng nấu ăn của phụ nữ cũng tự nhiên như khả năng đong đưa, quyến rũ nam giới vậy, có cô làm tốt, có cô làm dở. Và chỉ những gã háu ăn mới bị trói chân bởi những món ngon thôi. Đa số nam giới còn lại không hề “cắn câu” nếu chỉ vì “chuyện ẩm thực”.

Đàn ông chỉ đẹp hơn “tổ tiên họ Tôn” của mình chút xíu

Lại nhầm. Họ thậm chí đẹp hơn nhiều đấy. Nhưng dù sao, ngoại hình “đáng tủi” cũng sẽ được đền bù bằng trí tuệ, tính dí dỏm, lòng tốt, thậm chí bạc tiền. Vì vậy hãy chấp nhận người đàn ông như họ vẫn thế.

“Đánh lừa đàn ông rất dễ”

Có thể bạn làm vậy được một lần, nhưng không phải với người đàn ông nào bạn cũng lừa dối thành công. Một anh chàng không nhận ra mình đang bị lừa dối chỉ có thể là kẻ “ngốc toàn tập” hoặc… quá thờ ơ với bạn gái của mình.

“Toàn những chàng lười từ trong trứng”

Không đúng rồi. Họ chỉ lười khi từ bé được mẹ nuông chiều hay lớn lên lúc nào cũng có vợ cung phụng. Quả thực, bạn có thể biến một anh chàng cực kỳ hoạt bát hay làm thành gã lười chỉ thích nằm dài trên sofa xem TV.

 

Đàn ông rất thiếu công bằng

Một “huyền thoại” khác chăng? Bạn đã gặp những gã “thiếu công bằng” đó trong đời thực chưa hay mới chỉ đọc trong tiểu thuyết hoặc xem trên phim ảnh?

 

Có thể thời phong kiến họ như vậy thật, nhưng thế hệ bây giờ đã khác xa rồi, họ mang một hình ảnh mới tích cực hơn.

Giờ bạn đã thấy mình sai lầm trong cách nghĩ rồi nhé, hãy ghi nhớ để sau này có kết luận “chín chắn” hơn về cánh đàn ông.

T. Huyền

Theo Womanspassions


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1819 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm