Điều Adam cần khi yêu

Lần đầu tiên trong đời chàng quan tâm đến một người nào đó ngoài bản thân nên chàng cảm thấy cuộc sống như sang một trang mới. Được tình yêu thúc đẩy, chàng làm hết sức mình để phục vụ nàng, sẵn sàng chịu đựng khó khăn để có thể làm cho người mình yêu hạnh phúc. Nhưng trong tình yêu, chàng cần gì ở bạn?

 

Sự ngưỡng mộ

Người con trai cảm nhận được sự ngưỡng mộ khi cô gái tỏ thái độ ngạc nhiên một cách hạnh phúc trước những tính cách hay tài năng đặc biệt của anh ta. Sâu thẳm trong mỗi Adam đều có một mong muốn trở thành người hùng hay chàng hiệp sĩ của phái đẹp. Khi bạn tỏ thái độ ngưỡng mộ, điều đó khuyến khích anh ấy trở thành người tuyệt vời nhất trong khả năng của mình.

Sự tin tưởng

Khi cô gái có xu hướng cởi mở và sẵn sàng đón nhận, chàng trai cảm thấy mình được tin tưởng. Tin một Adam có nghĩa là tin rằng anh ta đang làm hết sức mình vì những điều tốt đẹp nhất dành cho người yêu.

Khi thấy được tin tưởng, phái mạnh sẽ quan tâm đến người khác nhiều hơn vì thấy mình có tầm quan trọng trong cuộc sống, giúp anh ấy phấn đấu hăng say hơn. Nếu không chàng sẽ mất nguồn năng lượng và tính hoạt bát vốn có. Khuyên nhủ chàng khi không được yêu cầu cũng đồng nghĩa với không đặt niềm tin vào anh ta.

Đôi chút khoảng cách

Adam thấy bắt đầu cần phải độc lập sau khi đã hoàn toàn hài lòng về sự thân mật giữa hai người. Đó là khoảng lặng cần thiết để mối quan hệ khỏi nhàm chán. Nhưng phụ nữ thường không hiểu được điều này, họ trở nên bối rối, thất vọng khi bỗng nhiên chàng của mình trở nên thờ ơ, xa cách sau khoảng thời gian tuyệt vời họ ở bên nhau.

Bạn nên hiểu bản chất của đàn ông là độc lập, đây là lúc anh ấy cần khẳng định lại sự độc lập của mình. Và rồi theo chu kỳ tình cảm tự nhiên, chàng sẽ lại được "hâm nóng" và ngã vào vòng tay của bạn nồng nhiệt như hồi nào.

(Theo Thế Giới phụ nữ)


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2535 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm