phụ nữ muôn đời là phái yếu

phụ nữ hay “Tạp chí hàng tuần”

Bạn có biết gần đây Lindsay Lohan đã chi tới 9000$ tại một cửa hiệu thời trang ở Luân Đôn hay Beyonce Knowles thích đi xe điện ngầm? Tất nhiên bạn không biết, nhưng cô ấy lại biết đấy. Như mọi phụ nữ khác, nàng của bạn rất thích những câu chuyện tầm phào.

phụ nữ và phim ảnh

Những bộ phim có tính chất cường điệu thường hợp với phụ nữ hơn là đàn ông. phụ nữ đôi khi tin rằng chuyện phim là có thực và họ có thể áp dụng vào thực tế. Đó là nguyên nhân tại sao nàng của bạn thường tưởng tượng ra những điều xa vời hiện thực.

phụ nữ và chuyện làm đẹp

Nàng có thể nằm phơi nắng hàng giờ cho đến khi có được nước da nâu hoàn hảo như những cô người mẫu trên tạp chí hay tivi. Thậm chí nàng không tiếc tiền bạc, thời gian, kể cả chịu đau đớn về thể xác để có được vẻ đẹp như ý muốn.

Thật không may đa số các phương pháp làm đẹp không tự nhiên này thường gây ra hậu quả tai hại cho không ít chị em phụ nữ.

phụ nữ và giao tiếp

Mọi người đều biết rằng Alexander Graham Bell là người phát minh ra điện thoại nhưng ít người biết rằng ông ta hầu như không có cơ hội sử dụng nó bởi bà vợ lúc nào cũng dùng điện thoại để nói chuyện với bạn bè.

Một vấn đề của hầu hết phụ nữ là họ rất thích nói chuyện, qua điện thoại, qua chat hay email, nói chuyện trực tiếp với những người họ gặp hàng ngày. Dường như nhu cầu nói là điều không thể thiếu đối với phụ nữ.

Và nếu bạn chấp nhận lấy phụ nữ về làm vợ thì tất nhiên bạn phải sẵn sàng sống chung với sở thích đặc biệt này của nàng.

phụ nữ và sự đố kỵ

Những người Mỹ hài hước đã nói rằng “Adam và Eva không thể có cuộc đối thoại nào bởi lúc đó trên trái đất chưa có bất kỳ ai để nàng Eva nhắc đến”.

Thật may mắn cho các nàng Eva thời hiện đại bởi trái đất ngày nay có hàng tỉ người, trong số đó có rất nhiều “mục tiêu” để nàng đề cập trong những cuộc nói chuyện của mình. Nàng có thể nói những điều không tốt về cô bạn thân nhất của mình hay những người làm cho nàng khó chịu.

phụ nữ và các mối quan hệ

Đa số phụ nữ thường cho rằng mình là người thông minh và có thể điều khiển được các mối quan hệ với người khác giới. Thực thế, họ đã hoàn toàn sai lầm.

phụ nữ thường bị lừa phỉnh bởi những chiếc “thùng rỗng kêu to” và thiếu khả năng phân tích các mối quan hệ. Họ thường dành nhiều thời gian nghĩ đến việc mình bị người khác đánh giá thế nào hơn là tập trung xây dựng hình ảnh tốt đẹp cho chính mình.

phụ nữ và thói quen được nuông chiều

phụ nữ từ khi sinh ra đã được coi là phái yếu và họ lấy đó làm thế mạnh cho mình. Nhiều cô mất đi tính độc lập, luôn trông chờ vào sự che chở của người đàn ông.

Họ có những sở thích mà các đấng nam nhi không có, như ngâm mình trong bồn tắm đầy hoa hồng, bắt người yêu chờ đợi cả tiếng đồng hồ chỉ vì nàng còn bận trang điểm...

phụ nữ hay cuốn nhật ký hàng ngày

Hãy thử hỏi một chàng trai và một cô gái xem họ làm gì vào tối thứ 5 tuần trước. Chàng trai hầu như không nhớ mọi việc xảy ra vào thời điểm đó nhưng cô gái sẽ nói cho bạn đầy đủ thời gian địa điểm nơi cô ấy tới. Thậm chí cô ấy còn nhớ đến chiếc váy và đôi giày đã mang khi đó.

Đây thực sự là lời cảnh báo với các chàng trai bởi các cô gái thường có trí nhớ rất lâu và dung lượng bộ nhớ của họ thì không nhỏ chút nào.

Mai Liên

Theo Askmen


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1621 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm