Những nguyên nhân ngô nghê dẫn đến ly hôn

Có muôn vàn lý do khiến hai người yêu nhau và chung sống bên nhau. Cũng có hàng triệu nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ trong mối quan hệ của họ. Tuy vậy, có những nguyên do thực sự rất ngô nghê và hài hước.

Dị ứng

Có nhiều người vẫn thường bị dị ứng với phấn hoa, động vật, hải sản…, vậy liệu có ai bị dị ứng với con người hay không? Chắc chắn là, không có gì khó để bạn liệt kê ra một vài người mà cho dù không gặp mặt, không liên lạc, bạn cũng không cảm thấy hối tiếc. Tuy nhiên, hai chữ “dị ứng” lại hàm chứa ý nghĩa nặng nề hơn thế. Điều đó có nghĩa là, bạn cảm thấy sợ hãi họ, không thể đối diện hoặc chung sống với họ. Một người đàn ông từng mượn cớ nầy để ly dị vợ của mình.

Ở trong nhà tắm quá lâu

Một đôi vợ chồng mới cưới người Ả Rập đang chuẩn bị trở về nhà sau kì nghỉ trăng mật. Trước khi ra sân bay, người vợ vào nhà vệ sinh, nhưng do một số điều bất tiện, cô ở trong đó hơi lâu một chút. Kết quả là, người chồng không đủ kiên nhẫn đợi vợ, đã một mình lên máy bay trở về trước. Và đó là nguyên nhân khiến cô gái tội nghiệp phải kí vào đơn ly hôn không bao lâu sau ngày đám cưới.

ly hôn

Gen di truyền xấu

Người ta vẫn bảo, không có đứa trẻ nào xấu, mỗi đứa trẻ đều đẹp theo cách riêng của nó. Nhưng thực tế là, có không ít người đàn ông nhỏ nhen không thể chấp nhận việc đứa con của mình có gương mặt không thực sự bắt mắt. Họ thường quy trách nhiệm chuyện này cho người vợ, thậm chí nghi kị đứa bé không phải "hòn máu" của mình. Và đó là một trong những lý do ngớ ngẩn các quý ông đưa ra để ly dị vợ.

Che giấu tuổi tác

Điều này thông thường rất khó gặp, bởi vì khi hai người đăng ký kết hôn, cả hai đều phải biết rõ về lý lịch của nhau. Tuy nhiên, một vài trường hợp hi hữu vẫn thường xảy ra. Kết hôn với một phụ nữ tuổi 30 mà đàn ông cứ ngỡ cô ấy mới chỉ chớm ngoài đôi mươi, khi sự thật lộ diện, họ dễ vỡ mộng và đòi ly hôn bằng được.

Nói mơ khi ngủ

Nói mơ trong khi ngủ là việc làm vô thức, là hiện tượng thuộc về phạm trù tâm lý. Tuy nhiên, ảnh hưởng của nó đối với mối quan hệ của con người đôi khi lại rất khó lường. Đặc biệt là khi, một trong hai người có quá nhiều bí mật, nhưng lại không ngại “sẻ chia” lúc đang say giấc nồng, nửa kia của bạn dễ cảm thấy tự ái hoặc bị tổn thương khi biết được những điều đó.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 452 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm