Làm gì để cải thiện chuyện ấy trong hôn nhân

Hôn nhân hạnh phúc không thể thiếu vắng tình dục. Sinh hoạt vợ chồng không như mong muốn sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng tới tổ ấm bé nhỏ của bạn.

Nếu như cuộc sống vợ chồng của bạn đã lâu rồi thiếu đi cảm giác hưng phấn trong “chuyện đó”, bạn cần nhìn thẳng vào vấn đề và tìm cách cứu vãn hạnh phúc lứa đôi.

Làm rõ vấn đề

Cho dù gặp phải bất cứ vấn đề gì, vợ và chồng cũng cần thẳng thắn bàn bạc, đưa ra ý kiến để đôi bên thông hiểu lẫn nhau. Theo số liệu nghiên cứu, 1/3 phụ nữ chưa từng biết đến cảm giác “lên đỉnh”, 1/3 đàn ông gặp vấn đề trong xuất tinh, nhưng vì mặc cảm về bản thân mà họ không thể tìm được tiếng nói chung trong quan hệ.

Cùng tìm kiếm sự tư vấn trong tình dục

Chuyên gia tư vấn tình dục học Masterton từng nói: “Tình dục là chuyện của hai người, một người không khỏe, người kia cũng không thể hạnh phúc". Nếu như vợ chồng không thể tự điều chỉnh được đời sống tình dục, thì hai người nên cùng nhau tìm đến bác sĩ để có được sự tư vấn hợp lý nhất.

tình dục

Thả lỏng cơ thể và tinh thần

Muốn đời sống tình dục diễn ra suôn sẻ và dễ chịu, bạn và người ấy trước hết cần tạo cho mình những suy nghĩ tích cực về “chuyện đó”. Loại bỏ những chướng ngại trong tâm lý, giữ cho mình tinh thần thoải mãi là việc bạn cần làm ngay lúc này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên “dằn túi” một số “kỹ thuật” tình dục, tạo cho “cuộc yêu” cảm giác mới mẻ và thú vị.

Nói với anh ấy mong muốn của bạn

Đừng ngại ngần mà hãy nói với anh ấy về những mong muốn của bạn, để anh ấy có thể dành cho bạn sự vuốt ve, yêu thương thỏa mãn nhất.

Lên lịch hẹn hò, lịch “yêu” hợp lý

“Yêu đương” phụ thuộc sự thăng hoa của cảm xúc. Điều này không sai, nhưng là chưa đủ chính xác. Để có được đời sống vợ chồng vui vẻ và như ý, bạn và người ấy nên xây dựng thế giới của hai người một cách phù hợp, bởi tình dục không đơn thuần là hoạt động sinh lý, mà còn là nghệ thuật của lứa đôi. “Yêu” tùy tiện và thiếu đi sự tinh tế không thể đem đến cảm giác mãn nguyện cho hai người.

Thường xuyên cùng tập luyện thể thao, vận động nhẹ nhàng với anh ấy

Những hình thức thể thao đơn giản, nhẹ nhàng như đi dạo, chạy bộ, bơi lội… rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của bạn và anh ấy, tạo cho hai người những điều kiện chủ quan lý tưởng, sẵn sàng cho những “cuộc yêu”.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 437 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm