Cách hay điều trị những ông chồng thiếu chung thủy

Hãy lắng nghe lý lẽ của họ, để biết bạn có thể... điều trị những ông chồng thiếu chung thủy theo cách nào.

Và nếu họ có lý, một chút điều chỉnh bản thân cũng không gây hại cho bạn, phải không?

“Cô ấy làm tôi thấy mình già cỗi”

Bạn đừng nghĩ đây là lý do tầm phào, thực sự nó là vấn đề lớn của các cặp đôi ngoài tuổi 40. Đây là giai đoạn hầu hết đàn ông cần được ai đó nhắc cho biết rằng họ vẫn trẻ trung, phong độ. Ở bên cạnh một bà vợ thường xuyên lải nhải với chồng rằng “ông có tuổi rồi”, “già rồi không nên nết”, cho dù vô tình hay hữu ý, đều khiến đàn ông mệt mỏi, khó chịu.

Người vợ khôn ngoan là người ngay cả trong tuổi xế chiều vẫn biết mang lửa vào hôn nhân. Các bạn đã bước đến quãng đời thư thái khi không còn nhiều việc phải lo toan, hãy cùng nhau đi du lịch, yêu cuồng nhiệt như cặp đôi mới cưới xem nào.

“Vợ không có thời gian dành cho tôi”

Mải mê công việc hay bận chăm sóc con cái không thể là lý do để phụ nữ hoàn toàn sao nhãng đức ông chồng. Suy cho cùng, đàn ông cũng cần vợ như bọn trẻ cần mẹ vậy. Bởi thế, các bà vợ nên tìm ra giải pháp để có thể chia sẻ thời gian chất lượng bên chồng, nhắc nhở cho chồng biết anh ấy luôn là một phần quan trọng không thể thiếu đối với cuộc sống của bạn.

chớ nói với chồng

“Cô ấy đã thay đổi”

Câu trả lời đơn giản có thể gói gọn mọi vấn đề. Đây là ngụy biện hàng đầu của những ông chồng trốn vợ đi “ăn nem”.

Rất nhiều đàn ông đổ lỗi rằng vợ mình đã thay đổi đến chóng mặt kể từ sau hôn nhân. Không ít họ cho rằng cuộc sống sau hôn nhân vẫn có thể đẹp như hoa hồng, và cho dù hôn nhân đồng nghĩa với nhiều trách nhiệm hơn, vợ không cần thiết phải thay đổi cả trong tính cách!

Nếu chỉ một lần cáng đáng mọi trách nhiệm của vợ với con cái, công việc, gia đình, có lẽ đàn ông sẽ hiểu hơn vì sao cô ấy thay đổi “chóng mặt” đến vậy, từ nồng nàn, dịu dàng sang cáu bẳn mọi lúc mọi nơi.


“Cô ấy không muốn thay đổi”

Luôn có những người đàn ông trách vợ đã thay đổi, và có cả những ông chồng cho rằng vợ mình trì trệ, không cầu tiến. Họ viện lý lẽ rằng vận động không ngừng là quy luật của vạn vật. Mọi người đều thay đổi. Người phụ nữ đã có gia đình càng cần phải ý thức đến sự thay đổi, làm mới bản thân để phù hợp với thời cuộc, với chồng. Rất nhiều đàn ông có cảm giác vợ mình bị mắc kẹt với thời gian và không hề tiến thêm được bước nào kể từ khi hai người làm lễ cưới. Vì thế mà hôn nhân xuất hiện những vết rạn do hai người không còn có thể “đồng hành”.

“Cô ấy không quan tâm làm đẹp”

Một lý do khác được đưa ra bởi rất nhiều đàn ông đang muốn ngụy biện cho sự thiếu chung thủy của mình. Họ mong muốn vợ theo năm tháng càng trở nên mặn mà, muốn cô ấy nỗ lực hết sức để luôn có vẻ ngoài đẹp nhất.

Dường như đàn ông là giống tham lam, nhưng sự tham lam này của họ đáng để phụ nữ suy nghĩ và đáp ứng. Làm đẹp là sở thích của các bà, các cô cơ mà. Rất nhiều phụ nữ vừa có vẻ ngoài xinh đẹp vừa cân bằng được sự nghiệp, gia đình và con cái. Họ làm cách nào? Bạn thử tìm hiểu xem.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 771 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm