Những nguyên nhân chính khiến đàn ông phản bội

Mới đây, một nghiên cứu khoa học đã đưa ra kết luận: một số đàn ông có gen phản bội từ trong... máu. Các nhà tâm lý học đã đưa ra những nguyên nhân chính khiến người đàn ông có thể phản bội.

Cũng cần phải nói thêm rằng, các chàng Don Juan có nhiều dạng. Có người chỉ thích tán tỉnh những cô gái lạ mặt quyến rũ, có người chỉ muốn khẳng định rằng mình còn “ngon” lắm; một số đàn ông khác thì lại sống theo nguyên tắc "không bao giờ dừng lại ở những gì đã có".

Bù đắp

Bạn đay nghiến chàng, và anh ta sẽ tìm kiếm một sự thư giãn bên ngoài. Ở đó, người ta ca ngợi và dịu dàng với anh ta.

Tìm cách chứng minh

Rằng anh ta vẫn có thể làm điều đó, là một trong các cách để anh ta tự khẳng định mình. Nhiều người đàn ông không thể quen được với suy nghĩ rằng anh ta đang già đi, và mỗi lần thu hút được một người phụ nữ là một lần anh ta tự thuyết phục được chính mình về khả năng của mình.

tình dục

Đối với anh ta, tình yêutình dục hoàn toàn khác nhau. Không có vấn đề gì khi sống với một người phụ nữ khác mà chẳng có chút bóng dáng tình yêu nào trong đó. Điều lạ lùng nhất là anh ta có thể rất yêu bạn, nhưng vẫn có thể có quan hệ tình dục với một người phụ nữ khác.

Sự vị kỷ

Tất nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, nó là "phẩm chất lớn nhất" của nhiều đại diện phái mạnh. Sự vị kỷ cũng là nguyên nhân lớn nhất của sự không chung thủy ở nhiều chàng.

Đàn ông có gen phản bội từ trong... máu

tình yêu với một người phụ nữ khác cho anh ta sức mạnh và sự tự tin vào chính mình. Càng có nhiều phụ nữ, anh ta càng trở nên tự tin hơn. Nếu bạn nghe người đàn ông nói chuyện về tình dục, bạn sẽ hiểu rằng đối với nhiều người trong số họ, đôi khi số lượng là quan trọng chứ không phải là chất lượng.

Sự cạnh tranh

Một số chàng không thể thoát khỏi mong muốn luôn được là người đứng đầu. Cho dù đó là số lượng rượu anh ta uống, số lượng đồ ăn, khoảng cách anh ta có thể chạy bộ hoặc bất cứ điều gì khác, những người đàn ông này luôn luôn muốn được đứng đầu. Đối với họ điều đó thực sự quan trọng, nhất là để khoe khoang với bạn bè "thành tích" của mình một cách hãnh diện.

Sự phấn khích

Cuộc sống gia đình có xu hướng chuyển các nhu cầu tình dục thành một thói quen. Và niềm đam mê bên ngoài - đó chính là một sự thay thế những khi người ta chán nản chuyện trong nhà.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 677 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner