Những điều bạn nói khiến đàn ông dễ tổn thương

tình yêu là sự hòa quyện của tâm hồn và chia sẻ mọi cảm xúc, suy nghĩ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì sự chia sẻ thiếu tế nhị sẽ khiến người đàn ông của bạn cảm thấy phiền lòng và ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ hiện tại.

Lên án những quan hệ bạn bè của chàng

Những hành động và lời lẽ căng thẳng của bạn sau mỗi lần chàng cống hiến hết mình với các chiến hữu không những không làm chàng thay đổi mà thường cảm thấy ức chế hơn và cảm giác bị kiểm soát mọi không gian sống.

coi thường người yêu

Hãy hiểu rằng, sau tất cả bạn vẫn là bến đỗ cuối cùng và là điều quan trọng nhất của chàng. Vì thế tôn trọng bạn bè, niềm vui riêng của chàng sẽ càng khiến người đàn ông ấy trân trọng và nể phục bạn hơn.

"Khoe" rằng bạn từng sở hữu "hàng tá" bạn trai

Đàn ông luôn ích kỷ, ngoài mặt tỏ ra là “chẳng có vấn đề gì” với quá khứ của bạn nhưng trong bụng lại nghĩ khác. Một cách nhìn khác, hiện tại anh ấy quá yêu bạn nên không thấy có vấn đề gì nhưng ai dám chắc mọi chuyện sẽ mãi ngọt ngào, tốt đẹp như thuở ban đầu. Về cơ bản, chẳng anh chàng nào thích có một cô bạn gái quá từng trải trong chuyện tình cảm.

Chỉ trích gay gắt mẹ của chàng

Người mẹ luôn là điều thiêng liêng nhất và bất khả xâm phạm đối với mỗi người. Trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu hoặc với tư cách là bạn gái của chàng bạn rất dễ vấp phải những mâu thuẫn dù là nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, những chỉ trích gay gắt của bạn vô tình đã đẩy chàng đến chỗ khó xử, thậm chí là nguy cơ của sự lựa chọn. Trong những trường hợp như vậy, người thiệt thòi cuối cùng lại thường là bạn. Hãy điềm tĩnh nhìn nhận vấn đề và ứng xử khéo léo để duy trì một mối quan hệ và tình yêu lâu bền bạn nhé.

So sánh chàng với người cũ của bạn

Dù là nam hay nữ thì chắn chắn một điều rằng bạn không bao giờ muốn nghe những câu chuyện về người yêu cũ của đối phương. Sẽ là một điều thật ngu ngốc nếu các chàng trai cứ phải ngồi yên mà nghe người yêu của mình nói bạn trai cũ của em thế này, bạn trai cũ của em thế kia…

Đặc biệt là trong các cuộc tranh luận hay cãi vã, phụ nữ thường đem người yêu cũ ra để so sánh và điều này khiến cho nam giới cảm thấy vô cùng “khó chịu”.

Bạn rất giỏi trong "chuyện ấy"

Đàn ông nước ngoài có thể thích những cô gái từng trải trong chuyện yêu và giỏi trong lĩnh vực “sex” nhưng đàn ông châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thì ngược lại. Họ không thích những cô gái tỏ ra quá “hiểu biết” khi nói tới chuyện chăn gối và những câu chuyện tương tự.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 819 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm