Không có đàn ông không nhìn phụ nữ

Một khảo sát ở Anh cho thấy, đàn ông độ tuổi 18-50 trung bình dành 43 phút mỗi ngày để… ngắm nhìn khoảng 10 cô gái khác nhau.Hơn một nửa trong số các đối tượng tham gia khảo sát thú nhận họ xấu hổ đến đỏ mặt tía tai khi bị “bắt quả tang” đang ngắm nhìn phụ nữ. 1/3 số đối tượng khảo sát bị vợ/ bạn gái “làm ầm lên” vì tật “mắt la mày lém”, và 1/10 rơi vào cảnh đổ vỡ tình cảm riêng tư chỉ vì tội “yêu cái đẹp”.

 

Một lời khuyên dí dỏm nhưng xác đáng của các nhà nghiên cứu: Không muốn người đàn ông của bạn ngắm nhìn phụ nữ thì chỉ còn nước bịt mắt anh ấy lại!

 

Theo các nhà nghiên cứu, nói đến câu chuyện tình yêu, đừng quên một loại gene có tên là “lừa dối”. Các “phép thử” sẽ cho thấy người đàn ông của bạn có mang loại gene này hay không. Dù bạn không chấp nhận, đàn ông vẫn luôn là sinh vật hay lừa dối. Nói vậy không có nghĩa mọi đàn ông từ độc thân đến có bạn gái hay đã kết hôn đều lừa dối, nhưng lừa dối là đặc tính của họ, và nhiều nghiên cứu đã cho thấy, đàn ông lừa dối nhiều hơn phụ nữ.


 

Một số đàn ông sẽ ngụy biện rằng họ lừa dối vợ bởi không nhận được điều mình cần, trong khi không ít đàn ông khác phải đánh đổi cả gia đình chỉ vì thiếu chung thủy. Bất cứ người phụ nữ có lòng tự trọng nào cũng sẵn sàng ném ông chồng phản bội cùng toàn bộ những thứ thuộc về anh ta ra khỏi nhà, không bao giờ cho phép anh ta quay lại. Nhưng để làm được thế cần có tinh thần cứng rắn. Không may là vẫn có quá nhiều phụ nữ yếu đuối, và họ chấp nhận bị nửa kia coi thường.

 

“Một lần nói dối, muôn đời nói dối” - Có nhiều bằng chứng xác thực cho nhận định này. Nếu nửa kia từng lừa dối bạn, nhưng bạn vẫn muốn cứu vãn gia đình, muốn hàn gắn mối quan hệ, hãy bằng mọi cách tìm “thuốc chữa bệnh” cho cuộc hôn nhân, giải quyết mọi vấn đề với sự giúp sức từ các chuyên gia, những nguồn khuyên nhủ đáng tin cậy.

 

Song nhớ rằng, hôn nhân cũng giống như thủy tinh. Đôi khi, thà để nó vỡ còn hơn cố ghép các mảnh vụn để làm đau tay chính mình.

 

Nếu bạn phát hiện ra nửa kia ngoại tình, điều đầu tiên nên làm là tự điều tra, tìm hiểu. Chú ý đến những điều linh cảm đang cố gắng mách bảo bạn.

 

Khi một người đàn ông tỏ ra xa cách, đó là dấu hiệu cho thấy có chuyện không bình thường. Song bạn hẳn sẽ không muốn buộc tội ai về một điều chưa chắc chắn. Vậy hãy giữ im lặng cho đến tận khi đã có đủ bằng chứng. Và một khi đã nói ra, điều quan trọng là phải giữ thái độ bình tĩnh, nếu không bạn chẳng thể giải quyết được gì.

 


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1359 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm