Tại sao đàn ông lại cứ thèm của lạ

Một sự thực làm đau lòng những người phụ nữ rằng: Nam giới dù bình thường có chỉn chu và mẫu mực đến đâu thì cũng có lúc anh ta đi với “gái”.


Và, khá nhiều cánh nam giới lựa chọn cách “bóc bánh trả tiền” như vậy.

Dưới đây là những lý do giúp chị em hiểu rõ hơn vì sao đàn ông lại thích “đi với gái”.

1. Không bị tra hỏi về quá khứ

Giả dụ anh ấy có một quá khứ hoành tráng trước khi gặp bạn với vô số cô bạn gái và luôn bị bạn tra hỏi, thì khi đi với “gái” anh ta sẽ hoàn toàn yên tâm không bao giờ bị xét nét hay phải trả lời những câu hỏi được “tua đi tua lại” quá nhiều lần như vậy.

2. Không phải lo lắng gì về hai chữ “trách nhiệm”

Chắc chắn rồi, khi đi với “gái” thì dù có hậu quả gì xảy ra, chàng cũng sẽ rũ bụi sạch trơn tru, chứ không phải “chịu trận” những giọt nước mắt hay những lời than vãn như với bạn.

"Gái" luôn sexy nhất có thể

3. Yên tâm về khả năng “giường chiếu”

Với một số cô gái, khả năng “lên giường” khá kém, vì vậy chàng phải “chỉ dạy” nhiều, nhưng với “gái” thì chàng hoàn toàn có thể yên tâm, thậm chí còn cảm thấy hạnh phúc vì những kĩ năng tuyệt vời mà cô ta mang lại.


4. Thoải mái ngắm nhìn những bộ đồ và cơ thể sexy nhất

phụ nữ bình thường rất ngại nuy và mặc bộ đồ “mát mẻ” trước mắt đàn ông, nhưng khi đi với “gái” thì mắt anh ấy hoàn có thể “đã” với những trang phục mà cô ta thể hiện.

5. Không bị than phiền hay chê trách

Nhiều phụ nữ có thói quen mang những bực dọc khi lên giường, hoặc tranh thủ lúc đó để lên tiếng phê phán những lỗi lầm của người yêu, nhưng với “gái” thì khi lên giường, cô ta sẽ chỉ tập trung vào chuyên môn và không làm gì khiến chàng phải mất lòng.

Cô ta sẽ không bao giờ bắt anh ấy phải có trách nhiệm

6. Biết nói những lời “có cánh” khi “hành sự”

Nam giới rất thích được khen ngợi khả năng giường chiếu, nhưng bạn gái của anh ta thì rất ít khi làm chàng thỏa mãn về điều đó. Song với “gái” thì anh ta có thể được “lên mây” vì những câu nói của cô ta, vì vậy, dù biết là lời nói không thật song anh ta vẫn thích.


7. Sẵn sàng cho những tư thế mới

Với phụ nữ thông thường, họ ngại những cách sáng tạo và cải tiến trong quá trình làm “chuyện ấy”, nhưng với “gái” thì hoàn toàn khác. Tư thế nào cô ta cũng chiều nên khiến nam giới rất hài lòng và thích thú.

Bất cứ khi nào cần là cô ta có thể đáp ứng

8. “Khi cần là có”

Với bạn gái, nhiều khi chàng muốn nhưng bạn không thể thỏa mãn nhu cầu của chàng vì đang mệt mỏi, stress hay đơn giản là không muốn, song với “gái” bất cứ khi nào chàng có nhu cầu đều được đáp ứng, vì vậy chàng sẽ không bao giờ cảm thấy bị “mất hứng”.

9. Sòng phẳng và rành mạch

Với “gái” mọi chuyện đều rất đơn giản và songf phẳng, cô ta cũng không yêu cầu gì nhiều. Song với bạn gái của chàng thì khác: luôn có những nhu cầu và đòi hỏi phải chiều chuộng. Đôi khi, chàng phát “ngốt” vì những mong muốn của bạn nên chàng tìm đến “gái” cho lành

10. Đơn giản là tìm cảm giác lạ

Chàng đã quá quen với một người quen thuộc nên đôi khi anh ta muốn “đổi gió” để hưởng sự mới mẻ, dù anh ấy chẳng thích thú gì những dạng phụ nữ như vậy.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2555 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner