Những lý do nàng từ chối chuyện ấy

--------------------------------------------------
Ảnh minh họa: independent.ie

Không chỉ vì không có cảm hứng, phụ nữ có rất nhiều lý do để "cấm vận": Coi đó là một hình phạt cho những sai lầm của bạn đời, sử dụng nó như vũ khí để đòi quyền lợi hay đơn giản là nàng đã quá mệt mỏi với con cái và việc nhà.


 

Theo Askmen, khi một người vợ cố tình từ chối sex, cô ấy đang cố gắng để gửi một thông điệp tới "nửa kia" của mình. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn hiểu thông điệp đó và biết cách giải quyết hợp lý nhất:

Nàng có tâm trạng không tốt

Đây là lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ nói không với sex. Nếu bạn đã làm điều gì đó khiến cô ấy giận dữ, nàng có thể phạt bạn bằng cách không cho bạn "yêu". Đàn ông có nhiều cách để giải tỏa các cảm xúc tiêu cực và họ vẫn có thể hào hứng trên giường khi vừa tức giận trước đó. Nhưng phụ nữ lại không thể làm vậy.

Cách giải quyết cho tình huống này là bạn hãy tìm hiểu xem lý do khiến cô ấy buồn bực, căng thẳng... và cố gắng giúp nàng giải tỏa. Đơn giản, thỉnh thoảng, bạn hãy chấp nhận là mình đã sai khi cô ấy bực tức để nàng dịu lại. Cách khác, bạn có thể rủ nàng đi chơi bên ngoài, và hãy chân thành lắng nghe, gợi chuyện để cô ấy có thể chia sẻ cảm xúc.

Nàng muốn "ra uy" với bạn

Nếu cô ấy quen được bạn yêu chiều thì có thể nàng làm thế để khẳng định vị trí quan trọng của mình trong mối quan hệ của hai người. Có thể nàng từ chối "yêu" đơn giản là để chứng tỏ cho bạn thấy ai là "chủ" khi ở trên giường hay cô ấy cảm thấy cần được "bù đắp" cho cảm giác bất lực trong một số lĩnh vực khác trong cuộc sống hằng ngày.

Nếu tình huống này xảy ra, cách tốt nhất là bạn hãy ca tụng kỹ năng chăn gối của nàng cũng như cho cô ấy biết nàng quan trọng với bạn như thế nào. Những điều này sẽ khiến cô ấy nhận ra là nàng không cần thiết phải cố chứng minh vai trò của mình nữa.

Nàng muốn đòi hỏi điều gì đó

Một lý do khác khiến nàng từ sự mong mỏi của bạn là cô ấy đang muốn có điều gì đó mà các cách khác không thành công.

Cách đơn giản nhất trong trường hợp này là bạn cứ chiều theo ý nàng, để cô ấy được làm những gì mình muốn. Tuy nhiên, nếu điều đó vượt quá khả năng của bạn hay bạn không thể chấp nhận được, hãy giải thích rõ lý do với nàng. Và nếu cô ấy vẫn không thay đổi ý định, thì không còn cách nào khác là bạn phải đợi thôi.

Sex trở nên nhàm chán với nàng

Cô ấy có thể lảng tránh bạn bởi vì nàng không có cảm hứng chăn gối nữa. Khi có trục trặc trong đời sống tình dục, phụ nữ thường rất khó chia sẻ với nửa kia. Nếu nguyên nhân xuất phát từ bạn, nàng càng tự khép mình lại.

Để giải quyết tình huống này, bạn hãy thử làm mới cuộc sống chăn gối. Bạn có thể đưa cô ấy đến những cửa hàng "người lớn" và sắm vài đồ chơi cho cả hai hay cùng đi mua vài quyển sách hướng dẫn cách tăng gia vị cho đời sống lứa đôi. Khi thấy bạn thể hiện sự quan tâm và muốn cố gắng để thay đổi, cô ấy sẽ cởi mở hơn.

Nàng mệt

Có thể nàng không muốn "yêu" chỉ bởi vì cô ấy đã kiệt sức. Cũng có thể bạn có nhu cầu về chuyện đó nhiều hơn và cô ấy không thể đáp ứng được. Những việc khác như chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa, công việc... khiến nàng quá căng thẳng, bận rộn và chẳng còn sức lực đâu mà "yêu" nhiều như bạn muốn nữa.

Để kéo cô ấy trở lại nhịp sinh hoạt trước, hãy chiều chuộng nàng. Hãy giúp đỡ nàng những việc có thể, chăm sóc, tắm hay massage cho cô ấy. Khi được thư giãn, cô ấy sẽ cảm thấy bản thân mình gợi cảm hơn, đồng thời cảm nhận được sự quan tâm từ phía bạn và có hứng thú trở lại với chuyện yêu.

Nàng đã ngoại tình

Có thể cô ấy chẳng tha thiết với bạn nữa bởi vì nàng thích làm "chuyện ấy" với người khác hơn. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ chỉ vì một lý do là nàng không hào hứng với sex mà kết tội cô ấy. Nếu có thêm nhiều lý do khác khiến bạn nghi ngờ nàng không còn chung thủy, hãy hỏi thẳng cô ấy, tất nhiên bằng một thái độ bình tĩnh, rồi lắng nghe lời giải thích. Khi đã xác định chắc chắn nàng có người khác, quyết định tiếp tục hay chấm dứt là ở bạn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2135 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner