Cho chàng luôn phải khao khát

--------------------------------------------------

Những bộn bề của cuộc sống hôn nhân dần mài mòn hứng thú trong tình dục. Hãy tìm cách khơi dậy và lôi kéo chàng trở về với thủa đam mê rực lửa trước kia.

Khởi động sớm

Sẽ chẳng bao giờ là sớm ngay cả khi bạn vừa rời khỏi giường sau một đêm "mây mưa". Bạn chỉ cần phát đi tín hiệu của sự thân mật như nụ hôn gió trước khi chàng đi làm, hay nụ cười mỉm khi chàng bất chợt nhìn lên bạn. Thế cũng đủ khiến chàng khao khát vô cùng.

Chú ý nhiều hơn tới ve vuốt

Nếu chàng có thủ thỉ vào tai bạn "em chỉ cần khẽ chạm nhẹ vào người anh, cũng đủ khiến anh muốn em rồi", thì bạn cần thực hiện điều ấy thường xuyên hơn. Chỉ vài cái ve vuốt, chàng sẽ kéo bạn vào lòng để thỏa nỗi khát khao.

 

không còn hứng thú tình dục, làm tình, quan hệ vợ chồng, giao hợp, chuyện ấy

Vẻ ngoài cám dỗ

Hãy quên ngay ý nghĩ "nếu anh ấy yêu mình, chắc chắn sẽ yêu cách mình ăn mặc!". 99% đàn ông bị kích thích bởi vẻ bề ngoài. Có thể anh chàng thích bạn ăn mặc xuề xòa và đơn giản, nhưng cách ăn mặc đó chẳng thể lôi kéo chàng rơi vào cạm bẫy dục vọng đâu.

Mùi hương thu hút

Mùi hương cũng là sự gợi cảm quyến rũ tuyệt vời. Một mùi hương khó cưỡng phát ra từ cơ thể bạn là nhân tố thúc đẩy chàng tiến lại gần bạn hơn. Hãy nhớ rằng, phản ứng hóa học có thể xảy ra khi hai người gần nhau, chọn cho mình mùi hương quyến rũ và làm bùng lên ngọn lửa ái tình đầy đam mê ở chàng nhé!

Thông minh trong cách nói chuyện

Đối phương sẽ dừng nói chuyện nếu biết rằng bạn không có hứng thú để nghe. Thiếu sự đồng cảm trong cách chuyện trò là nguyên nhân chính dẫn đến đổ vỡ. Bạn chỉ cần chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận với chàng, rồi sau đó lắng nghe những điều chàng nói, tức là đang tạo ra sự thân mật, gần gũi hơn nữa của việc làm tình.

Sẻ chia công việc

Nếu chàng đang dự định làm việc gì hay chuẩn bị đi đâu đó, bạn thử chủ động đề nghị cùng được làm hay cùng được đi với chàng. Thời gian hai người dành cho nhau càng lớn càng khơi dậy được sự gần gũi ấm áp. Đôi khi chuyện ấy lại xảy đến bất ngờ.

Thay đổi

Chỉ với chút thay đổi như ăn mặc khác đi, đổi kiểu tóc hay chỉnh âm giọng nói bên tai chàng cũng khiến chuyện ấy thêm mới mẻ.

Biết cách chăm sóc bản thân

Nếu biết cách nghỉ ngơi và thư giãn, bạn sẽ có đủ năng lượng và khao khát dành cho tình yêu, để cho đi và được nhận nhiều hơn.

Thoải mái khi lên giường

Hãy quên đi bọn trẻ, công việc và cả một danh sách dài những thứ "phải làm". Thả lỏng hoàn toàn các hoạt động của não bộ và tập trung vào "chuyên môn". Điều này sẽ giúp bạn được thư giãn và giải tỏa rất nhiều áp lực cho những công việc tiếp sau.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2324 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm