Sự tinh nghịch làm tăng gia vị "yêu"

--------------------------------------------------

Có rất nhiều hành động làm tăng sự thú vị cho trò chơi tình “yêu” của hai bạn. Có thể nếu nghe qua bạn thấy nó thật nghịch ngợm, nhưng đừng thấy vậy mà ngại nhé, hiệu quả nó mang lại là rất cao đấy. Hãy một lần khám phá thử xem nhé.

Cắn yêu

Nó có thể là một hành đồng hằn học, nhưng trên thực tế hành động cắn lại rất sexy và nó là một trong những hành động thú vị nhất của những hành động “yêu” tinh nghịch mà chúng tôi đưa ra cho bạn trong bài viết này. Hãy tưởng tưởng bạn đang thì thầm vào tai chàng (nàng) từ phía sau, và khi bạn cảm thấy mình đang bị kích thích, và rất “ham muốn” hãy cắn nhẹ lên vai chàng (nàng), chỉ đủ ở mức có thể cảm nhận được “ham muốn” của bạn, đảm bảo chàng (nàng) sẽ nhận ra được tín hiệu đó ngay. Tuy nhiên bạn sẽ phải làm những gì?

Nhẹ nhàng mở nhỏ đôi môi rồi đặt nó lên bờ vai, hông hay những vùng nhiều thịt khác như (đùi hoặc phần dưới bắp tay) và cố gắng để kết hợp với quai hàm của bạn, sau đó từ từ nhấn một cách thật nhẹ nhàng. Nhớ rằng răng của bạn không bao giờ được đặt ở giữa, và ấn chặt xuống da đâu nhé, điều đó sẽ làm chàng (nàng) của bạn đau, và sẽ làm tụt cảm xúc của họ. Đừng làm điều đó mạnh quá nhé – một vài lần thực nghiệm bạn sẽ nắm được mức độ và cảm xúc thôi.


Hãy sáng tạo những trò chơi mới.

 

Công dụng của dầu massage

Sử sụng dầu massage như một cầu nối trung gian cho việc “yêu” của các bạn, phương pháp này không mới, nhưng nó thường bị sử dụng không đúng mức. Dầu cung cấp độ trơn cho bề mặt, nó tạo điều kiện thuận lợi cho những trò chơi khi “yêu” và cũng tạo một sự kích thích từ mùi hương của nó nữa. Nên chọn những loại dầu được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên có mùi nhẹ, thơm không quá đậm và hắc.

Tinh dầu được chiết xuất từ cây ngọc lan tây có thể tạo thư giãn và kích thích “ham muốn” rất hiệu quả. Hay loại dầu có mùi hương nhẹ, hấp dẫn và quyến rũ như dầu hạnh nhân. Tất cả những loại dầu đó sẽ là con đường dẫn bạn đến “đỉnh” của cuộc “yêu”.

Bàn chân kì diệu

Một số người ghét hôn bàn chân hoặc ghét bị chạn đến bàn chân. Tuy nhiên, hành động liếm chân hay mút chân lại rất gợi ham muốn. Giữa hai ngón chân và đường cong của chân là những vùng nhạy cảm nhất. Hãy thử làm điều đó với chàng (nàng) xem, rửa chân thật sạch sẽ, ngâm qua nước muối pha chút thảo mộc như quế chẳng hạn để tạo mùi thơm cho bàn chân. Sau đó từ từ liếm từ lòng bàn chân, ngón chân.


Để thêm thi vị cho cuộc "yêu" của bạn.

Cái vỗ mông âu yếm

Vỗ vào mông cũng giống như cắn, tuy nhiên nó mạnh hơn và đau hơn. Khoa học đã chứng minh rằng việc đánh vào mông là một thủ thuật đánh thức cơ thể, nó khiến máu lưu thông tốt hơn. Tay bạn hơi chụm vào, nhưng giữ giữ nó lỏng thôi, không chặt quá và đưa cách xa vùng mông một khoảng vừa phải sau đó lấy lực vừa phải và vỗ. Nếu bạn muốn tiếng vỗ to hơn thì hãy dùng chút dầu cọ nhé, nó sẽ giúp âm thanh to và vang hơn. Nhưng nhớ một điều đừng vỗ mạnh quá đấy nhé.

Chuyến picnic trên… giường

Bạn đã bao giờ thử một chuyến picnic đầy sexy trên… giường chưa? Đó là cách rất tuyệt để kết hợp thức ăn và chuyện “yêu”. Nhưng nhớ hạn chế những loại thức ăn cay nhé (trừ khi cả hai bạn đều thích chúng) vì chúng có thể làm khô hơi thở của bạn. Hãy chọn những loại trái cây như xoài, dâu tây và sau đó sử dụng cơ thể của các bạn như một cái đĩa, đặt chúng lên và cả hai cùng thưởng thức chúng trên giường.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2640 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm