Tái tạo “vùng kín” phái đẹp

phụ nữ quá rành về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, cơ thể nhưng hông phải ai cũng tường tận về loại hình thẩm mỹ chỉnh hình âm đạo.


Tái tạo “vùng kín”
ảnh minh họa

 

Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo là gì?

Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo là phương pháp giải phẫu tái tạo âm đạo, giúp làm đẹp, phục hồi chức năng sinh lý khuyến khuyết trên cơ thể phụ nữ, gia tăng “cảm giác” cho vợ chồng khi “yêu”. Sự khít khao và co bóp của âm đạo sẽ làm tăng sự tương thích của âm đạodương vật, làm tăng sự khoái cảm, kiểm soát được các cơn co thắt. Phương pháp này gọi là Vaginoplasty.

 

Những ai cần đến giải phẫu thẩm mỹ âm đạo?

- Những phụ nữ bị dị tật bẩm sinh ở “vùng kín” như màng trinh đóng kín, vách ngăn bít kín, không có âm đạo, ống âm đạo bị bít một phần, hoặc có âm đạo nhưng không có tử cung... Những dị tật này thường gây tình trạng kinh nguyệt thất thường, gặp nhiều khó khăn khi “yêu” hoặc dẫn đến vô sinh, nếu có thai cũng dễ bị hư thai và thậm chí có thể làm cho thai nhi bị biến dạng. Hầu hết các dị tật này đều có thể phẫu thuật để chỉnh sửa.

- Những phụ nữ đã hoàn thành nghĩa vụ sinh nở bị giãn tầng sinh môn, có sẹo để lại do sinh đẻ hoặc chỉ đơn giản là có nhu cầu muốn làm đẹp “vùng kín”.

 

Phương pháp tiến hành giải phẫu thẩm mỹ âm đạo

Với những trường hợp có dị tật, bác sỹ sẽ sử dụng từ chính những vạt da của người bệnh để tiến hành chỉnh sửa. Các trường hợp bít tử cung, bít màng trinh… sẽ được tạo hình một đường thông thoáng. Sau phẫu thuật tái tạo sẽ giúp chị em sẽ làm tốt hơn chức năng của một người phụ nữ.

Các bác sỹ tiến hành làm đẹp âm đạo bằng cách, sau khi gây mê hay tê sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Những bác sĩ có tay nghề về phẫu thuật thẩm mỹ còn có thể làm đẹp, “trẻ hóa” cho vùng kín."

Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút đến 2 tiếng  tùy vào từng ca và tùy vào mức độ yêu cầu của ca phẫu thuật.

Sau phẫu thuật từ 2 đến 6 tuần, chị em đã có thể sinh hoạt, làm việc bình thường. Sau 6 - 8 tuần có thể quan hệ tình dục. Trong thời gian chờ hồi phục, người phụ nữ nên đi lại nhẹ nhàng, không làm việc nặng.

Những lưu ý khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo
Phẫu thuật vùng kín có thể được tiến hành ở những trung tâm thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, tốt hơn hết chị em nên làm phẫu thuật tại các bệnh viện lớn có uy tín, đã được cấp giấy phép. Một số địa chỉ đáng tin cậy cho chị em đó là: Bệnh viện phụ sản Trung ương, Bệnh viện phụ sản Từ Dũ, Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn... Tại các bệnh viện này, bác sỹ có thể triển khai các kỹ thuật chuyên sâu như: chỉnh sửa tầng sinh môn, ống âm đạo, các dị tật bẩm sinh cơ quan sinh dục nữ; khắc phục các dị tật: không âm đạo, dính âm đạo không an toàn, sẹo ở âm đạo do bỏng, chấn thương; tạo hình vùng âm hộ và khối u da lành tính vùng âm hộ...

phụ nữ cũng cần lưu ý đến những tác dụng không mong muốn sau khi phẫu thuật như: nguy cơ nhiễm khuẩn, tổn thương trực tràng, âm đạo do phẫu thuật ở những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ kém chất lượng  hoặc do kiêng khem sau phẫu thuật không đúng với chỉ dẫn của bác sỹ…


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1539 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm