Làm đẹp - Để có vòng 3 đẹp, săn chắc

- Sở hữu một vòng 3 đẹp và săn chắc, là mơ ước của nhiều phụ nữ.


Ảnh: fitness-diet.becomegorgeous.com

Bạn cũng có thể đạt được điều này nếu đảm bảo một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và tuân theo các bí quyết luyện tập thể thao sau đây.

1. Ngồi xổm

Ngồi xổm khi luyện tập thể thao là bài tập rất hoàn hảo để cơ mông săn chắc và đạt được đường cong quyến rũ. Bạn nên bắt đầu với bài tập ngồi xổm cổ điển, sau đó cố gắng nâng cao độ khó hơn bằng cách bước chân lên phía trước với độ rộng nhất có thể, khụy gối, hạ thấp người xuống rồi đứng dậy trở về vị trí ban đầu. Bạn cũng có thể nắm quả tạ trên tay trong khi thực hiện động tác trên để nâng cao hiệu quả bài tập. Bạn làm như vậy từ 12-14 lần cho mỗi lần tập.


Ảnh: 0.tqn.com

2. Siết chặt vòng mông

Bạn có thể tập luyện bài tập siết chặt vòng mông trong lúc đợi ai đó hoặc đứng rửa chén. Bạn nên đứng theo một tư thế lý tưởng sao cho vẫn đảm bảo là cơ bụng đang co cứng lại. Bắt đầu siết chặt cơ mông, giữ khoảng 5- 10 giây rồi thả lỏng người ra và lặp lại động tác này ít nhất từ 12 - 15 lần. Nếu thực hiện liên tục động tác này khoảng vài tuần lễ,  bạn sẽ thấy hiệu quả tích cực của nó đối với vòng 3 của mình.


Ảnh: fitness-diet.becomegorgeous.com

3. Đi bộ lên dốc và leo cầu thang

Bạn có thể lựa chọn các địa hình dốc cao để đi bộ hoặc có thể đi lên cầu thang bộ thường xuyên. Khi vận động theo hình thức này, bạn phải tập trung vận động cơ mông để vòng 3 trở nên săn chắc hơn. Đây là bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả lớn.

 

Ảnh: visualphotos.com

 
 

Ảnh: img.ehowcdn.com

4. Bước chân sang ngang

Bạn có thể thực hiện bài tập đơn giản này trong khi xem ti vi. Những điều bạn cần làm là bước chân sang ngang, khụy gối và đi càng chậm càng tốt để tập luyện cho cơ đùi và mông co rút lại. Bạn phải đảm bảo là vòng 3 của mình phải song song với mặt đất trong khi thực hiện động tác nói trên để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể nắm thêm quả tạ trong khi luyện tập. Hãy lặp lại động tác này khoảng 15 lần cho mỗi lần tập.


Ảnh: goodhousekeeping.com

5. Duỗi thẳng phần hông

Bạn nên lót khăn rồi nằm ngửa trên sàn, hai tay dang rộng, một chân duỗi thẳng, chân bên kia cong lại sao cho phần gót chân nằm gần vòng 3, sau đó nhấc vùng hông lên càng cao càng tốt, đồng thời chân duỗi thẳng cũng nhấc lên cao với tốc độ chậm, hít thở đều và lặp lại khoảng 20 lần cho mỗi chân.


Ảnh: bellabodyfitness.com.au

Đình Huệ (Theo fitness-diet.becomegorgeous.com)


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1661 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm