Làm đẹp - Thermage - phép màu cho làn da căng mịn

Thermage là một phương pháp điều trị không xâm lấn, làm cho da trở nên săn chắc hơn, tái tạo lại nét tươi trẻ trên gương mặt (đặc biệt là mí mắt), bụng, tay, chân. Thermage làm cho những sợi collagen đã bị chùng gẫy do quá trình lão hóa trở nên săn chắc hơn, vì vậy hiệu quả có thể thấy được ngay sau khi điều trị. Quá trình săn chắc và tăng sinh tái tạo collagen sẽ tiếp tục diễn tiến trong vòng 6 tháng để đạt được hiệu quả tối ưu.

Pương pháp Thermage là gì?

Thermage ứng dụng kỹ thuật tần số radio điện học (CRF) làm da trở nên săn chắc, làm mất đi những nếp nhăn và tái tạo đường nét tươi trẻ trên khuôn mặt cũng như nhiều vùng khác trên cơ thể. Phương pháp này không cần phẫu thuật, được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường. Không giống laser, phương pháp này được thực hiện trên bệnh nhân với mọi loại da. Máy Thermage, đặc biệt là hệ thống CPT mới nhất được công nhận bởi FDA là phương pháp điều trị nếp nhăn trên mặt an toàn và hiệu quả.

therma điều trị cho da săn chắc, làm đẹp, nếp nhăn, phụ nữ

Máy Thermage có một đầu điều trị tinh vi, được gọi là ThermaTip. Đầu tip này cung cấp nguồn năng lượng CRF được kiểm soát chặt chẽ và đi sâu vào tất cả các lớp của cấu trúc da. Với mỗi lần sóng CRF xuyên qua da, thiết bị Thermage Tip làm nóng đều thể tích collagen lớn ở những lớp sâu trong da và mô dưới da, trong khi đó lớp da ngoài được bảo vệ bằng cách làm lạnh. Nhiệt độ tăng cao trong cấu trúc da sẽ làm những sợi Collagen co thắt ngay lập tức, da trở nên săn chắc ngay sau điều trị. Qua thời gian, những sợi collagen mới và những sợi collagen được tái tạo làm những nếp nhăn biến mất, trông bạn trẻ trung hơn với một làn da săn chắc, mịn màng mạnh khỏe. Kết quả điều trị có thể kéo dài 24 tháng hoặc lâu hơn, tùy vào quá trình lão hóa tự nhiên và chế độ chăm sóc thích hợp sau điều trị.

therma điều trị cho da săn chắc, làm đẹp, nếp nhăn, phụ nữ

Hiệu quả, độ an toàn cao

Ước tính, trên 190.000 bệnh nhân trên thế giới đã điều trị với phương pháp Thermage ,cho thấy: tỉ lệ tác dụng phụ dưới 0,4%. Những tác dụng phụ thường gặp là sưng, đỏ da, phỏng và giộp da trên hoặc quanh vùng da điều trị. Những tác dụng phụ này sẽ biến mất trong một vài ngày, hiếm trường hợp (<0,11%) tác dụng phụ kéo dài hơn. Với công nghệ CPT mới nhất hiện nay, những tác dụng phụ này gần như được kiểm soát tuyệt đối. Hãy tư vấn với bác sĩ khi da bạn có vấn đề và những thắc mắc về phương pháp này.

Hầu hết bệnh nhân đều trở lai những công việc hàng ngày ngay sau khi điều trị bằng phương pháp Thermage. Một số người có thể sẽ có những vết đỏ nhẹ (như bỏng nắng), nhưng sau đó sẽ nhanh chóng biến mất. Không cần phải chăm sóc đặc biệt sau khi điều trị trừ khi có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Các nghiên cứu gần đây cho thấy, sự săn chắc của làn da được cải thiện dần dần từ 2 đến 6 tháng chỉ sau 1 lần điều trị. Tuy nhiên, một số bệnh nhân cho biết họ thấy có hiệu quả sớm hơn.

Phương pháp Thermage có kết quả trên đa số những bệnh nhân điều trị một lần. Bác sĩ sẽ chỉ định quy trình điều trị đúng cho bạn.

Ứng dụng điều trị Thermage

Vùng mặt: Xóa nếp nhăn xung quanh mắt (mi trên và mi dưới, vết chân chim), miệng và trán; làm săn vùng da mí mắt trên và dưới bị chảy xệ; làm giảm các "bọng mỡ" ở mi dưới; xóa nếp nhăn xung quanh hai bên hàm; làm tan vùng da bị chảy xệ phía dưới cằm; tái tạo da, làm săn chắc da bị nhão, chảy xệ trên toàn bộ vùng mặt.

therma điều trị cho da săn chắc, làm đẹp, nếp nhăn, phụ nữ

Vùng bụng: Làm săn chắc da và điều trị chùng da thừa vùng bụng, đặc biệt với vùng bụng bị lão hóa, bị chảy xệ, nhăn da sau khi giảm cân hoặc sau khi sinh, tạo đường nét thon gọn cho vùng bụng; làm phẳng các vết rạn trên vùng bụng. Trị liệu cũng thích hợp cho những bệnh nhân đã hút mỡ bằng laser hoặc phẫu thuật.

Các vùng khác trên toàn bộ cơ thể: săn chắc, tái tạo da bị nhão, bị chảy xệ ở các vùng trên cơ thể như: cổ ngực, cánh tay, bàn tay, mông, đùi, đầu gối, bắp chân


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1717 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm