Quan hệ tình dục mà không thể xuất tinh

Em năm nay 25 tuổi, đã kết hôn được 6 tháng. Chúng em vẫn quan hệ bình thường nhưng vì ở xa nhau nên thường thì khoảng hai hoặc ba tuần mới quan hệ một lần. Mỗi lần quan hệ, chồng em lại không xuất tinh được, cũng có lúc xuất tinh bình thường nhưng rất ít.

Mỗi lần như thế, chúng em phải "yêu" nhau rất lâu, khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi và không còn nồng nhiệt nữa nên em phải dùng tay để kích thích anh ấy xuất tinh. Em không biết như vậy là nguyên nhân do đâu? Tại em hay tại anh ấy và liệu tụi em có thể sinh con được không? (Như Thảo)

Quan hệ tình dục mà không thể xuất tinh, vợ chồng, làm tình, chuyện ấy, ân ái

Không rõ rất lâu như bạn mô tả là khoảng bao nhiêu lâu và bạn có cảm thấy thỏa mãn trong thời gian quan hệ hay không nhưng chắc câu trả lời là không. Vì bạn không thỏa mãn nên việc quan hệ mới cảm thấy mệt mỏi và chán nản như vậy. Thông thường, ở độ tuổi của bạn, đối với phái nữ và lâu ngày mới quan hệ nếu đạt được cực khoái thì thời gian quan hệ không phải căng thẳng. Có thể nói càng lâu càng tốt vì phụ nữ còn có khả năng đạt được cực khoái nhiều lần.

Như vậy, có thể thấy hai bạn chưa có đủ kinh nghiệm trong việc quan hệ. Hãy trao đổi với nhau cũng như tham khảo thêm những kiến thức bổ ích về giới tính, sức khỏe tình dục để cả hai, đặc biệt là bạn, có thể đạt được sự viên mãn trong cuộc sống tình dục.

Ngoài ra, không loại trừ trường hợp chồng bạn bị xuất tinh chậm hoặc xuất tinh ngược. Nếu cuộc quan hệ quá lâu đến hàng giờ đồng hồ mà chồng bạn vẫn không thể xuất tinh và liên tục kéo dài như vậy thì bạn nên khuyên chồng đi khám tại các cơ sở y tế có uy tín để xử lý dứt điểm. Nếu thỉnh thoảng chồng bạn vẫn có thể xuất tinh (trước khi bạn mệt mỏi và dừng việc quan hệ) thì khả năng thụ thai vẫn có thể xảy ra.

Nếu sau 6 tháng quan hệ có xuất tinh mà bạn vẫn chưa mang thai thì cả hai nên đi khám tại các khoa hiếm muộn tại các bệnh viện lớn để có được sự thăm khám chu đáo và có hướng điều trị tích cực nếu có vấn đề trục trặc nào đó.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7076 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm