Tại sao dương vật của người yêu bé đi?

Tôi và bạn trai quen nhau được ba năm, cứ hai tuần, chúng tôi làm chuyện ấy một lần. Lúc đầu, 'thằng nhỏ' của bạn trai vẫn bình thường. Sau đó, bạn trai tôi đi nhập ngũ, khoảng hơn ba tháng anh về thăm nhà, chúng tôi có quan hệ lại (không thường xuyên) nhưng tôi thấy 'thằng em' của anh lại nhỏ hơn trước đó.

Tôi có hỏi nhưng anh trả lời không biết. Anh nói là chắc do vào trong quân đội có tiêm thứ thuốc gì đó chống bệnh lặt vặt và ăn được. Tiêm thuốc này xong, anh về thấy mệt mỏi và da sạm đen đi. Có phải "thằng nhỏ" bị ảnh hưởng của thuốc đó hay không? Mong tòa soạn tư vấn giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn. (Thu Hà)

Tại sao dương vật của người yêu bé đi?

Không thể khẳng định với bạn việc tiêm thuốc gì đó có ảnh hưởng đến kích thước dương vật bạn trai bạn vì không biết thuốc đó là thuốc gì và các hiệu quả cũng như tác dụng phụ của nó.

Tuy nhiên, việc bạn thấy kích thước dương vật bạn trai nhỏ đi có thể chỉ là cảm giác trừ phi kích thước đó nhỏ đi đáng kể đến nỗi có thể dùng mắt thường nhận ra được. Điều này thì có thể nói không một thứ thuốc gì có thể gây ra việc thay đổi kích thước dương vật đến mức như thế.

Bên cạnh đó, có thể kích thước dương vật hơi thay đổi do một số nguyên nhân như hút thuốc lá, sức khỏe yếu. Vì cơ chế cương của dương vật là do máu dồn vào các thể nang nên nếu việc bơm máu khó khăn sẽ dẫn đến việc dương vật không cương cứng được hết mức có thể. Từ đó dẫn đến việc bạn cảm nhận có sự thay đổi kích thước.

Hãy trao đổi với bạn trai về tình hình sức khỏe của anh ấy trong thời gian gần đây và các thứ thuốc, đồ ăn, luyện tập sức khỏe của anh ấy. Ngoài ra, đừng quá quan tâm đến kích thước trừ phi nó thay đổi quá nhiều vì trong quan hệ tình dục, độ cương cứng cũng như kinh nghiệm mới thực sự mang lại hiệu quả chứ không phải kích thước to hay nhỏ.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 10311 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm