tinh trùng chảy ra ngoài sau khi làm tình thì có thai không?

Năm 17 tuổi , em bị bệnh dính màng phổi thờ khò khè và đi chữa ở cơ sở của một bác sĩ tư nhân. Ông bác sĩ cho thuốc tiêm 6 mũi thuốc giangta, em nghe nói loại thuốc này tiêm vào cơ thể là mất khả năng sinh sản có phải không?

Em lấy chồng tính cho đến thời điểm hiện tại thì cũng đã bước sang năm thứ năm, mỗi lần quan hệ xong làm việc nặng hay đi xe, đi sóc, bê nặng... thì tinh trùng trong tử cung bị tuột ra ngoài như vậy em có khả năng có bầu được không? Có lần quan hệ xong khoảng 3-4h mới tuột ra ngoài. Xin bác sĩ tư vấn giúp em có cách nào để tinh trùng không tuột ra khỏi "cô bé " và có cách nào giúp em có bầu được không?

Em nhớ hồi học lớp 5, em có bị quai bị vào ngày trời bão em có ra ngoài mưa bây giờ trên mặt e có vài nốt rỗ, như vậy có phải em bị chạy hậu mà ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? Em chưa siêu âm ngày trứng rụng nên không rõ trứng có bị teo hay không. Cho em hỏi đi siêu âm thì đi vào ngày thứ bao nhiêu của tháng, kỳ kinh của em không ổn định lệch 1-2 ngày (Hoàng Linh).

Tất cả các vấn đề khiến bạn lo lắng cho sức khỏe sinh sản của mình thực ra dường như không có vấn đề nào gây ảnh hưởng nghiêm trọng cả. Đặc biệt là vấn đề tinh dịch chảy ra ngoài. Bạn có thể biết âm đạo là một ống dốc thẳng. Do đó, sau khi quan hệ tình dục, bạn chỉ cần nằm thì tinh dịch cũng chảy ra ngoài chứ chưa nói đến đứng dậy, đi lại và làm các hoạt động khác. Đừng quá lo lắng vì chuyện đó, tinh dịch chắc chắn phải chảy ra ngoài chứ nó không thể nằm trong cơ thể bạn được.

Việc thụ thai chỉ cần một tinh trùng khỏe mạnh gặp được trứng trong tử cung là thành công. Trong khi đó, mỗi lần xuất tinh, trong tinh dịch có đến khoảng 300 triệu tinh trùng. Việc chảy ra ngoài là điều hoàn toàn bình thường.

Việc bạn mong muốn có con mà sau năm năm vẫn chưa thấy thì bạn và chồng nên đi khám ở khoa hiếm muộn của các bệnh viện lớn. Hai bạn cần xác định chính xác nguyên nhân và do đối tác nào. Không chỉ mình bạn mới là nguyên nhân vô sinh mà chồng bạn cũng là một đối tượng cần xem xét.

Do vậy, bạn nên trao đổi với chồng để có kế hoạch đi khám sớm và có hướng điều trị.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 14198 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner