Quan hệ sau 4 ngày quen nhau

quan hệ, tình dục, tình cảm, yêu, chuyện ấy, nhu cầu sinh lý, trinh tiết, chia sẻChúng em làm cùng nhau, xa nhà, nên đã nảy sinh tình cảm. Nhưng em vẫn luôn thắc mắc một điều là mới chỉ quen nhau một tháng, rồi cô ấy yêu em. Yêu nhau được 4 ngày thì cô ấy đồng ý ngủ cùng em.

Ngủ với nhau đến ngày thứ hai thì chúng em có quan hệ. Thật sự em không hiểu là vì quá yêu em nên cô ấy đồng ý chuyện đó một cách nhanh chóng hay vì chuyện này đối với cô ấy không phải lần đầu.

Đến bây giờ cũng đã được 5 tháng rồi, hai đứa em vẫn dành tình cảm cho nhau. Còn một chuyện nữa là, về vấn đề "quan hệ", cô ấy cũng là người rất chủ động. Cô ấy thường muốn làm thêm hai lần liên tiếp.

Thật sự em rất băn khoăn về sự trong trắng của cô ấy, nhưng cũng rất sợ mình nghi ngờ oan cho cô ấy.Phải chăng cô ấy quá yêu em thì mới dễ dàng đồng ý "quan hệ" với em nhanh đến vậy?

Hãy cho em một lời khuyên được không? Em phải làm gì cho đúng nhất, vì bây giờ em đối với cô ấy chỉ là phần trách nhiệm không có tình yêu. Em chỉ sợ rằng nếu bây giờ chấp nhận yêu cô ấy, có thể sắp tới sẽ làm đám cưới. Nhưng sau này nếu mà em biết được trước khi đến với em cô ấy không còn trong trắng thì em sẽ không yêu, thậm chí còn tệ bạc với cô ấy (Thúy Lan).

Tôi cho rằng sự trong trắng của người con gái không thể hiện ở việc họ mạnh bạo trong quan hệ tình dục. Mỗi người có nhu cầu sinh lý và sự tiếp thu kiến thức tình dục khác nhau cho nên có cách thể hiện khác nhau. Có thể hành vi của cô ấy vô tình khiến cho bạn nghi ngờ sự trinh tiết dẫn đến tình cảm của bạn dành cho cô ấy cũng bị lung lay.

Thông thường, khi hai người yêu nhau thì họ có thể quan hệ tình dục và cô gái ấy không đáng bị bạn đánh giá, nhận xét. Có bao giờ bạn tự hỏi xem cô ấy nghĩ gì khi biết bạn nghi ngờ cô ấy.

Theo tôi, bạn nên tìm hiểu xem mình có thực sự yêu cô ấy hay chỉ là phần trách nhiệm. Nếu thực sự không yêu cô ấy thì bạn biết mình nên làm gì với mối quan hệ không có tình yêu. Nếu như bạn còn tình yêu thương thì hãy chia sẻ với cô ấy những suy nghĩ của mình để hai người có thể hiểu nhau hơn, hòa hợp hơn trong tình dục cũng như trong tình yêu.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8739 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm