Thiếu quan tâm, bạn trai tìm cô khác

Tôi không biết bắt đầu câu chuyện từ đâu, nhưng mỗi khi tôi chợt nghĩ đến anh, người đàn ông mà tôi yêu nhất, thì tim tôi lại nhức nhối. Cách đây hơn 3 năm tôi gặp được anh, người con trai bản lĩnh, của mảnh đất Nam Trung Bộ đầy nắng và đầy gió.

Tuy mảnh đất khô cằn và nắng cháy nhưng con nguời nơi đây rất tình nghĩa và chân thật. Chính vì điều đó mà tôi đã yêu anh. Trong nhóm 7 đứa, tôi là người con gái bình thường nhất và không nổi trội so với 6 người kia, nhưng anh lại để ý tôi và bắt đầu làm quen với tôi.

Ngày ấy tôi thật nhút nhát và rất khờ, chỉ biết vui chơi với bạn bè chứ không hề biết tình yêu hay cảm nhận được người khác yêu mình, quan tâm đến mình là như thế nào. Anh làm bất kỳ điều gì cho tôi, ngay cả những việc cỏn con nhất. Vì tôi, anh có thể làm tất cả. Điều đó làm tôi cảm động và bắt đầu yêu anh.

quan tâm, bạn trai, lăng nhăng, bồ bịch, tình tay ba, yêu, tình yêu, chung thủy

Khi tôi yêu anh thật nhiều, cuộc sống của tôi tưởng chừng như không thể sống thiếu anh thì mọi chuyện đã có sự thay đổi. Từ ngày anh theo học lớp đào tạo để nâng cao kiến thức chuyên môn, thì từ ngày ấy tôi dần mất anh vì ngoài tôi ra cũng có người con gái khác cũng yêu anh.

Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ đó là anh giao tiếp bạn bè thông thường thôi, và anh chỉ có tôi, nên tôi rất tin anh. Nhưng dần dần một tháng, hai tháng rồi ba tháng tôi thấy anh hay đi công tác xa, hay đi chơi vào những ngày nghỉ và có những cuộc điện thoại rất bí ẩn làm tôi nghi ngờ.

Khi tôi biết được sự thật này, tôi sốc nặng, lòng tê tái, nước mắt trào ra khi chính cô gái ấy nói với tôi rằng: "Em xin lỗi chị, em và anh đã giấu chị. Em và anh yêu nhau gần một năm nay rồi chị ạ". Nghe xong tôi như người chết đứng và suy sụp tinh thần hoàn toàn, một nhát dao đã xuyên vào tận trái tim tôi. Tôi chỉ biết im lặng và khóc. Tôi phải làm sao đây?

Về đến nhà lòng tôi trống rỗng, không biết phải nói như thế nào, tôi mất bình tĩnh, rồi tôi quyết định gặp anh để hỏi về chuyện này. Câu trả lời của anh là: "Anh có quen người khác, nhưng anh vẫn yêu tôi". Anh nói người con gái đó lúc đầu anh không yêu chỉ xem là bạn nhưng cô ấy thương anh nhiều, quan tâm anh nhiều hơn tôi và bắt đầu anh có tình cảm và yêu cô ấy. Anh nói mọi việc là do tôi hờ hững với anh và không quan tâm anh trong khi cô gái kia quan tâm và lo lắng cho anh rất nhiều, yêu anh gấp trăm gấp ngàn lần so với tình cảm mà tôi dành cho anh.

Tôi chợt nghĩ, tôi và anh yêu nhau đã hơn 3 năm, trong ngần ấy thời gian có lẽ anh phải hiểu tình yêu của tôi dành cho anh là như thế nào vậy mà anh cứ cho là tôi không yêu anh, tôi chỉ yêu bản thân tôi. Tôi đi làm cả ngày thời gian không có, chỉ có mỗi buổi tối là dành cho anh, vậy mà anh không hiểu. Giờ đây tôi phải làm sao, tôi không có hướng giải quyết, tôi mong mọi người cho tôi ý kiến (Ngọc Nhi).

Bạn đã lựa chọn con đường là rời bỏ anh ấy, nhưng tôi nhận thấy bạn chưa muốn rời xa. Tôi mong bạn bình tĩnh để có thể nhìn nhận lại chuyện tình cảm trong thời gian qua.

Bạn đã thụ động trong tình huống hiện tại và một lần nữa thụ động chờ đợi câu trả lời cuối cùng của anh ấy. Liệu anh ấy có trở về với bạn như vô thức bạn đang mong đợi hay một lần nữa anh ấy lại khiến bạn đau buồn.

Bạn nên cân nhắc, trong khi yêu bạn, anh ấy đã yêu đồng thời người con gái kia. Tôi không biết lý do nào dẫn đên việc bạn trai bạn đi tìm một người con gái khác nhưng tôi thây một điều là anh ấy không hoàn toàn chung thủy với bạn. Mọi người có thể thay lòng dổi dạ có xứng đáng để bạn phải đau buồn. Tôi nghĩ là bạn đã biết mình nên lựa chọn con đường nào là tốt nhất cho mình!

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3880 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm