Quan hệ với người yêu cũ mà chồng không biết

Tôi năm nay 27 tuổi, đã có chồng và con trai 6 tuổi. Cuộc sống trở nên bế tắc khi tôi gặp lại người bạn trai cũ cách đây 5 tháng.

Chúng tôi là mối tình đầu trong sáng và thường xuyên quan tâm, chơi với nhau vui vẻ mỗi lần tôi có dịp về quê. Tôi từng có tình cảm nhưng có thể kiềm chế mỗi lần gặp gỡ. Chúng tôi như hai người bạn tri kỷ, hiểu và thông cảm mọi vấn đề. Ở bên nhau chúng tôi có thể quên đi tất cả dù tôi đã có chồng và con.

quan hệ, bồ cũ, lăng nhăng, ngoại tình, tình cảm, quan hệ bất chính, làm tình, ân ái, vô cảm

Tôi và chồng quen và yêu nhau được 10 năm nhưng tình cảm này từ một phía. Anh ấy yêu tôi khi tôi mới đặt chân lên miền đất hứa. Tôi một mình sống xa nhà năm 17 tuổi, do hoàn cảnh gia đình và mơ ước thay đổi cuộc sống. Thời gian đầu tôi không thể từ chối anh vì nhiều ý do: một mình nơi đất khách, cuộc sống khó khăn, gia đình gặp nhiều biến cố. Chúng tôi cùng ngành nên nỗi khó khăn, vất vả cả hai đều thấu hiểu. gia đình anh cũng khó khăn: một mình mẹ nuôi ba chị em nên việc học hành không đi đến đâu (chồng tôi không biết chữ). Chúng tôi chia tay nhau khi thời hạn hợp đồng làm việc tại cơ quan kết thúc. Tôi về quê sinh sống cùng gia đình. Vào thời điểm Tết anh ghé quê thăm tôi và trở lại cơ quan công tác sau đó.

Tôi đưa mẹ ra Hà Nội chữa bệnh và chuẩn bị thi đại học. Thời gian này tôi gặp lại người bạn trai cũ. Người đó học ĐH về kinh tế. Khi quyết định lấy chồng là lúc tôi đã có thai 2 tuần tuổi với chồng trong thời gian anh ghé thăm tôi ở quê.

Tôi chia tay người bạn trai cũ. Người đó đã khóc và bảo: "Hãy chờ anh 2 năm nữa, ra trường đi làm sẽ cưới em". Tôi không nói gì và cũng giấu luôn chuyện có thai. Chúng tôi đã quan hệ với nhau lần đó.

Tưởng mọi chuyện êm xuôi khi tôi lấy chống và sinh con, nhưng cuộc sống không như tôi tưởng. Tôi không yêu chồng nên có mối quan hệ bất chính khác mà chồng không hay biết. Tôi vẫn chăm sóc chồng con, sống cuộc sống của mình cho đến khi tôi gặp lại người bạn trai cũ cách đây 5 tháng, cũng là dịp về quê chúng tôi lại quan hệ với nhau. Chúng tôi đã có biết bao nhiêu kỷ niệm về tuổi thơ và cuộc sống hiện tại, anh mang lại cho tôi quá nhiều cảm giác hạnh phúc mà với chồng tôi chưa bao giờ đạt được. Chưa bao giờ tôi chia sẻ với chồng như với anh dù hai chúng tôi ở hai phương trời và anh cũng có người yêu.

Trở lại cuộc sống hiện tại có chồng, có con tôi đang vô cảm trước mọi vấn đề. Chồng tôi vẫn đi bên cạnh, vẫn không hay biết gì dù có nghi ngờ nhưng không có cơ sở khẳng định. Đã 5 tháng nay tôi chưa quan hệ với chồng, cũng vài lần tôi bị chồng đánh nhưng tôi vẫn không thể trở lại cuộc sống như trước đây được. Tôi không biết làm gì để có thể khắc phục, cải thiện hoặc ly dị (Thanh Tuyền).

Tôi có cảm nhận do bạn từ bé trải qua rất nhiều khó khăn nên luôn có khát vọng vươn tới cuộc sống đủ đầy hơn hiện tại bạn có. Vì thế dẫn đến cách cư xử hiện nay của bạn.

Theo tôi gia đình bạn đang có một khó khăn vô hình nào đó về vật chất và tinh thần. Điều đó khơi gợi trong tiềm thức bạn sự mất cân bằng ngay trong nội tại gia đình mình nên bạn muốn tìm sự cân bằng ở mối quan hệ khác.

Hãy xác định rõ ràng và đánh giá trung thực, nghiêm khắc về bản thân, cố gắng chấp nhận thực tại và cùng góp sức với chồng để nỗ lực giải quyết khó khăn.

Về mối quan hệ với bạn trai, bạn trai ấy đã có người yêu mới có nghĩa là anh ta cũng không xác định một tương lai tốt với bạn. Không nên để chồng và con bạn phải đau khổ, bạn nên cân nhắc và chấm dứt những tình cảm dành cho bạn trai cũ. Bạn sẽ nghĩ về đến chồng con nhiều hơn và sẽ vun vén cho hạnh phúc gia đình bạn bền vững.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6380 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm