Bạn gái trao thân cho tình cũ

bạn gái, quan hệ tình dục, tình cũ, lăng nhăng, hạnh phúc, gia đình, người yêu cũ, chung thủyTôi không biết bắt đầu câu chuyện của mình như thế nào vì trước giờ tôi không có thói quen chia sẻ những gì trong lòng mình ngay cả với người thân. Nhưng lần này tôi hy vọng các anh chị hãy cho tôi lời khuyên làm sao để giúp cô ấy vượt qua.

Trước khi đến với tôi thì gái tôi đã quen một người 5 năm trời từ lúc học đại học. Cô ấy cảm thấy không hạnh phúc với tình yêu đó vì nhiều lý do. Một trong những lý do là cách cư xử của người đó quá tệ bạc mặc dù rất yêu cô ta. Rồi tôi xuất hiện, cũng ngỏ lời và được cô ấy chấp nhận cho một cơ hội. Lúc đó hai người đó đã chính thức chia tay.

Hai tháng đầu chúng tôi thật hạnh phúc nhưng khi biết chuyện gia đình tôi lại không chấp nhận vì vấn đề tôn giáo. Bên nhà tôi rất kiêng kỵ chuyện này. Rồi cô ấy buồn chán mặc dù lúc đó chúng tôi vẫn ở bên nhau và mọi chuyện như bình thường.

Những lần nói chuyện về gia đình, chúng tôi đều cãi nhau và cô ấy rất đau khổ. Đó cũng là lý do mà cô ấy đã hẹn gặp người yêu cũ. Lúc đầu chỉ là những lần đi uống cà phê tâm sự. Và chuyện gì đến thì cũng đến, cô ấy đã không kiềm lòng với tình cũ, đã làm chuyện có lỗi với tôi.

Cô ấy nói rằng mặc dù người kia đã có bạn gái nhưng vẫn không quên được cô ta và cô cảm thấy mắc nợ rất nhiều nên... Sau này khi biết được tôi rất đau khổ và căm ghét tất cả nhưng không thể nào căm ghét cô ấy.

Được một thời gian tôi xem như mọi chuyện chưa có gì vẫn liên lạc và hỏi thăm cô ta như một người bạn bình thường. Còn người đàn ông đó lại sắp lấy vợ.

Bây giờ thì tôi không thể nào trở về với cô ấy. Tôi có thể tha thứ, nhưng không thể quên. Vì vậy mà cô ấy đâm ra suy nghĩ tiêu cực, buông thả cuộc sống của mình tới đâu thì tới. Cô ấy dằn vặt với bản thân mình vì mất tôi, mất tình yêu thật sự của cô ấy. Tôi lại chẳng biết mình có phải là tình yêu thật sự không vì cô ấy vẫn liên lạc và trò chuyện với người cũ. Tôi không thể hiểu được điều cô ấy cần là gì và muốn gì? (Trần Minh).

Bạn đang rất rối khi nhìn thấy những hành vi tiêu cực của bạn gái cũ. Theo tôi bạn nên trao đổi để cô ấy thấy một số điểm sau:

- Cô ấy không thể vì bạn không trở về mà làm những việc tiêu cực mãi được.

- Để vững vàng bước đi, cô ấy cần đương đầu với thực tế về bản thân mình. Cho nên bạn cần nói cho cô ấy biết những sai lầm mà bạn không thể bỏ qua.

- Cô ấy đã không chung thủy với bạn và đó là điều cấm kỵ trong tình yêu .

Bạn nên giữ vai trò là người bạn cũ để động viên cô ây vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tôi nghĩ bạn sẽ tim được sự thanh thản.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7230 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm