Thấy phấn khích trước người yêu

Mình và anh ấy quen nhau đã 3 năm. Trải qua từng giai đoạn yêu nhau và năm ngoái thấy giữa hai người có nhiều cử chỉ thân mật thì mình đã yêu cầu anh ấy hứa rằng sẽ giữ gìn và anh đã hứa.

Dạo gần đây mình và anh hay đi đến những nơi riêng tư chỉ có hai đứa. Mình đã cho anh hôn ngực vì anh đòi hỏi và bản thân mình cũng tò mò nên đã cho anh hôn vào ngực. Sau vài lần đụng ngực, anh bắt đầu muốn đụng vào vùng kín nhưng mình không cho. Một lần do không kiềm chế nổi khi anh co bóp vùng kín ở bên ngoài (vẫn còn mặc đồ) mình đã cho anh dùng tay và hôn vùng kín của mình nhưng anh không hề làm chuyện đó và cũng không cho cái của anh vào trong người mình. Việc đó xảy ra một, hai lần nữa và những lần sau anh đòi mình cho anh đưa vào nhưng mình không cho.

thân mật, yêu, hôn ngực, đòi hỏi, vùng kín, quan hệ, tình dục, làm tình

Tuy vậy mấy lần sau chúng mình vẫn làm vậy. Đôi khi anh cũng hỏi có cho anh quan hệ không nhưng mình vẫn cương quyết không cho. Dù vậy mình vẫn sợ rằng nếu không kiềm chế được thì đến một lúc nào đó mình sẽ cho anh quan hệ.

Lúc trước anh từng quan hệ và anh đã nói hết với mình. Mình hỏi anh vậy tại sao anh lại chia tay họ? Anh nói rằng đối với họ anh chưa thật sự yêu và bản thân họ tự cho anh chứ anh không đòi hỏi. Còn em là vì anh yêu và em khác họ. Vì yêu mình nên anh mới chấp nhận hứa là sẽ giữ gìn. Anh nói nếu mình có cho anh cũng không làm vì anh biết mình không muốn chỉ vì mình không kiềm chế được nên mới cho.

Tuy vậy mình sợ rằng khi bản thân mình không kiềm chế được và cả anh cũng vậy thì chuyện đó sẽ xảy ra? Hãy cho mình một lời khuyên (Thảo Nguyễn).

Khó có thể kiềm chế khi hai người yêu nhau có điều kiện gần gũi. Để tránh được sự việc không mong muốn, bạn và bạn trai không nên đến những nơi riêng tư như vậy để không bị kích thích quá nhiều vì sự gần gũi về cơ thể. Các bạn có thể chọn những nơi vui chơi khác mà vẫn có lãng mạn và riêng tư của hai người nhưng trong khuôn khổ nhất định.

Tôi nghĩ, bạn càng gìn giữ bao nhiêu thì bạn trai bạn càng thấy bạn hấp dẫn bấy nhiêu. Cảm giácc chờ đợi đến ngày cưới để khám phá bạn trong đêm tân hôn là điều khiến bạn ấy luôn muốn chinh phục, xây dựng tình yêu đằm thắm hơn để hai bạn đi đến ngày kết hôn nhanh chóng.

Dù đỏi hỏi bạn nhưng bạn trai vẫn luôn tôn trọng quyết định của bạn. Bạn có thể cảm nhận sự thật lòng trong tình yêu của bạn ấy dành cho bạn. Hãy trao đổi thẳng thắn với bạn trai bạn để anh ấy hiểu bạn hơn và hai người cùng tìm cách khắc phục những hành động kích thích đó.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6395 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm