Hôn nhau khi vừa ăn xong có bị bệnh không?

Em xin hỏi:
1. Em và người yêu em thường hôn nhau ngay cả lúc bọn em vừa ăn uống xong (có súc miệng nhưng chưa đánh răng) thì có bị ảnh hưởng gì không ạ?
2. Có đôi lần chúng em còn quan hệ tình dục bằng miệng cũng lúc vừa ăn cơm xong một chút (chỉ có em chứ người yêu em thì không). Như thế bộ phận sinh dục của người yêu em có khả năng bị bệnh gì không?
3. Nhiều lần chúng em ôm nhau và cọ xát bộ phận sinh dục của nhau, em có chảy nước nhờn lúc nhiều lúc ít, có lúc lẫn cả tinh trùng nữa, tinh trùng có dính lên quần của cô ấy nhưng em không chắc chắn là cô ấy có dính không nữa?
Xin hỏi nhà tâm lý cho em ý kiến ạ!
Em xin cảm ơn

hôn, quan hệ tình dục bằng miệng, tinh trùng, bộ phận sinh dục

Nguyễn Võ <bckt19..........@gmail.com>

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Những câu hỏi của bạn rất thú vị và chứng tỏ bạn là một người rất cẩn thận, đặc biệt là về vấn đề vệ sinh. Tuy nhiên, những câu hỏi này lại rất khó để trả lời bạn :)

Việc hai bạn hôn nhau khi vừa ăn xong có ảnh hưởng gì không thì thú thực tôi không rõ bạn sợ ảnh hưởng về vấn đề gì. Có thể sẽ ảnh hưởng nếu bạn ăn thức ăn gì đó có mùi khó chịu (như mắm tôm chả hạn) thì người kia sẽ khó chịu theo. Sau khi ăn, bạn quan hệ bằng miệng thì việc có bệnh cũng không thể chắc chắn. Trường hợp xấu nhất là bạn ăn thức ăn gì có vi trùng có hại và đồng thời bộ phận sinh dục của bạn bạn bị thương tổn có chảy máu thì có khả năng vi trùng sẽ thâm nhập qua đường máu. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì bạn chính là người bị nhiễm bệnh đầu tiên.

Câu hỏi cuối cùng là việc dính tinh dịch ra quần cô ấy, nếu ngay lập tức chỗ đó cọ sát mạnh vào bộ phận sinh dục của cô ấy và đúng thời điểm thì có thể có khả năng thụ thai nhưng không cao lắm. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn cũng không nên "nghịch dại" như thế nữa nếu cả hai bạn không muốn có thai ngoài ý muốn.

Chúc bạn vui vẻ


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4956 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm