Sắp cưới mà bạn gái vẫn 'lạnh lùng'

Tôi và cô ấy quen nhau được hơn một năm. Chúng tôi yêu nhau rất nhiều nhưng tại sao mỗi lần bên nhau tôi rất muốn được ôm cô ấy vào lòng, muốn được hôn và nhiều hơn nữa nhưng cô ấy lần nào cũng tỏ ra lạnh lùng.

Nếu tôi cố gắng hôn thì cô ấy đáp lại rất lạnh lùng và vô cảm. Tôi không cảm nhận thấy cô ấy có một chút cảm xúc nào khi hai đứa gần nhau. Tôi đang rất hoang mang, hai tháng nữa chúng tôi cưới nhau, các bạn tôi thường nói nên tìm hiểu về "chuyện ấy" trước hôn nhân để biết có trục trặc gì không vì theo những tài liệu tôi đọc thì chuyện ấy quyết định rất nhiều đến hạnh phúc gia đình. Tôi rất lo nếu lấy rồi mà cô ấy lãnh cảm thì sao. Mong toà soạn giúp và cho tôi lời khuyên. (Trần Đức Minh).

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Vấn đề bạn lo lắng là chính xác. Ngoài tình yêu, tình dục cũng đóng vai trò rất quan trọng trong hạnh phúc gia đình. Nếu không được thỏa mãn, tâm lý của mỗi cá nhân trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng và tác động tiêu cực đến các vấn đề khác của cuộc sống.

yêu, lạnh lùng, tình yêu, tình dục, tâm lý, lãnh cảm

Về bạn gái của bạn, bạn cần xem xét và trao đổi với cô ấy khi cần thiết. Có thể cô ấy lo sợ và muốn giữ gìn cho đến khi hai bạn chính thức trở thành vợ chồng nên tỏ ra lạnh lùng như vậy. Bạn có thể kiểm nghiệm điều này qua những hành vi khác ngoài việc ôm, hôn và những va chạm khác. Nếu cô ấy bình thường trong các hành vi này và chỉ tỏ ra lạnh lùng (chống cự) khi bạn muốn tiến xa hơn thì có thể cô ấy hoàn toàn bình thường và chỉ không muốn đi quá giới hạn trong tình yêu.

Nếu cả những hành vi yêu thương bình thường mà cô ấy cũng không có hưởng ứng thì bạn cần xem xét và trao đổi với cô ấy. Thông thường, khả năng bạn chưa kích thích và tạo cho cô ấy ham muốn đối với các hành vi yêu thương cao hơn việc cô ấy bị lãnh cảm như bạn đang lo lắng.

Phần lớn phụ nữ bị lãnh cảm là do bạn tình không tạo được ham muốn và lâu dần khiến họ không muốn tham gia vào những hành vi yêu thương nữa vì họ luôn bị hụt hẫng.

Tuy lãnh cảm cũng có nguyên nhân thực thể nhưng tỷ lệ không cao như so với nguyên nhân kia. Với nguyên nhân này, hai bạn cần trao đổi và tìm hiểu thêm kiến thức, nhu cầu của hai bên để đạt được sự hòa hợp.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2858 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm