'Cô bé' bị sưng sau khi quan hệ

Em 22 tuổi và đã có bạn trai 2 năm nay nhưng chỉ quan hệ với nhau hơn một năm. Bạn trai em bằng tuổi nên anh ấy vẫn trẻ con nhưng trong "chuyện ấy" thì anh tỏ ra rất chuyện nghiệp.

Trước đây em và anh ấy có thể quan hệ 2-3 lần nhưng bây giờ một lần cũng phải cố gắng lắm em mới có thể làm cho anh ấy xuất tinh. Mỗi lần xong thì "cô bé" của em bị sưng rất to vài ngày sau mới hết và còn bị ra khí hư mầu nâu mùi rất khó chịu.

Em cũng không hiểu sao lại như vậy. Dạo này em và anh ấy rất hay cãi nhau, em sợ rằng sẽ không đi được đến hôn nhân.

Bố mẹ hai bên đều đã biết chúng em yêu nhau và đã xin phép đi lại. Mới hôm vừa rồi cãi nhau anh ấy đã xúc phạm bố mẹ em. Bố mẹ em biết chuyện đó nên không cho em yêu nữa. Em chẳng biết phải làm gì bây giờ nữa. Anh chị hãy cho em một lời khuyên (Lan Hương).

quan hệ, chuyện ấy, xuất tinh, hôn nhân, viêm nhiễm, mối quan hệ

Với những thông tin bạn nói thì cả hai có những dấu hiệu về sức khỏe. Về phía bạn trai bạn, trong thời gian này anh ấy rất khó để xuất tinh thì có hai trường hợp.

- Thứ nhất, do tần suất quan hệ của hai bạn quá dày nên bạn trai bạn khó có thể xuất tinh hoặc nói cách khác là không đủ thời gian tái tạo năng lượng để mà tới đích một cách nhanh chóng như cũ.

- Thứ hai, có thể anh ấy đang bị rối loạn cương dương vì một lý do nào đó hoặc có thể bị viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.

Bạn cần trao đổi với anh ấy cụ thể để biết được cảm giác của người yêu mỗi lần quan hệ thì mới có thể có giải pháp hợp lý.

Về phía bạn, việc ra khí hư màu nâu và mùi hôi có khả năng bạn đã bị viêm nhiễm hoặc nấm bộ phận sinh dục. Chính việc viêm nhiễm này khiến bạn bị sưng và đau sau vài ngày.

 

Bên cạnh đó, có thể các bạn khi quan hệ chưa có sự kích thích đầy đủ, bạn chưa thật sự thích thú nên chưa có đủ chất bôi trơn cần thiết dẫn đến việc cọ sát lâu làm sưng "cô bé".

Bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế uy tín để biết được chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị tích cực.

Việc mối quan hệ giữa hai bạn đang có chiều hướng xấu đi cũng có thể bắt nguồn từ nguyên nhân này. Do bị ức chế khi quan hệ mà hai bạn vô thức có những hành vi, lời nói khiến cả hai không vừa lòng và dẫn đến mâu thuẫn ngày càng lớn.

Ngoài ra, bạn nên xem xét kỹ lại mối quan hệ để biết được nguyên nhân nào nữa khiến hai bạn nảy sinh mâu thuẫn và từ đó có cách xử lý. Hãy xem xét và trao đổi trực tiếp với anh ấy mọi thắc mắc, lo lắng của bạn. Chỉ có trao đổi mới khiến hai bạn thêm hiểu nhau và tình yêu của bạn thêm bền vững.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7593 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm