Tại sao có tình cảm mà không có cảm giác

Tôi lớn hơn bạn trai 9 tuổi, có lẽ vì vậy mà tôi chấp nhận chia tay khi biết rõ tuổi của nhau. Trong thời gian xa nhau, tôi đau khổ còn người ấy cố quên và sau cùng cố tìm cách liên lạc lại với tôi. Tôi hỏi tại sao thì người ấy nói không hiểu sao vẫn không thể quên được, rằng tôi là tình yêu mà người ấy không thể với tới. Tôi đồng ý trở về với người ấy nhưng cảm giác giữa chúng tôi vừa gần vừa xa. Gần vì càng bên nhau thì càng hiểu nhau hơn và quý mến nhau hơn. Xa vì chúng tôi biết chuyện tình này sẽ chẳng đi đến đâu và cả hai cố gắng rời nhau hết sức có thể.

Rồi đến một ngày không kiềm lòng được chúng tôi vào nhà nghỉ và có ý định quan hệ với nhau. Đối với cả hai chúng tôi, đây đều là lần đầu tiên nhưng không biết có phải vì vậy mà chúng tôi không có cảm giác. Người ấy không tìm được chỗ vào còn tôi thì không "ướt" được. Cuối cùng cả hai bỏ cuộc và ngay cả nụ hôn trao cho nhau, chúng tôi cũng không thấy cảm giác nồng nàn.

chia tay, quan hệ, người ấy, âm đạo
Xin giúp chúng tôi biết liệu tình cảm này có phải là tình cảm ngộ nhận. Chúng tôi phải làm gì để tạo hưng phấn trong chuyện đó nếu tiếp tục mối quan hệ?

Xin cảm ơn AVS.

 

thing <nothi.....@yahoo.com>

Trả lời

Vấn đề của bạn đưa ra lại có quá ít thông tin để có thể có câu trả lời chính xác. Bạn hơn bạn trai 9 tuổi nhưng không rõ hai bạn đã bao giờ quan hệ chưa. Không phải quan hệ với nhau mà quan hệ với những đối tác khác. Với những thông tin bạn cung cấp, có thể giả thiết cả hai bạn chưa bao giờ quan hệ.

Do chưa bao giờ quan hệ nên bạn trai bạn không có đủ kinh nghiệm để kích thích bạn. Có thể anh ấy quá vồ vập mà chỉ muốn thâm nhập. Nhưng do bạn chưa được kích thích dẫn đến chất nhờn bôi trơn chưa tiết ra, âm đạo hoàn toàn khô dẫn đến khó khăn cho việc thâm nhập. Đây cũng là lý do khiến bạn trai bạn "không tìm được chỗ vào". Không phải anh ấy không tìm được mà do anh ấy không thể cho vào được.

Về phía bạn, do chưa được kích thích đầy đủ cộng với tâm lý chưa thoải mái nên chất nhờn bôi trơn chưa tiết ra khiến việc quan hệ không thể diễn ra. Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này. Nếu hai bạn vẫn muốn tiếp tục, hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin về chuyện ấy. Việc quan hệ không chỉ đơn thuần là sự thâm nhập mà nó có thể nói bao gồm cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Thiên thời ở đây là không gian, thời gian thích hợp để chuyện đó có thể diễn ra thật thoải mái. Nếu hai bạn "tiến hành" mà cứ lo trước, lo sau sợ có thai, sợ đau, ngại ngùng thì không thể tiến hành tốt đẹp.

Địa lợi là nơi diễn ra chuyện đó như có một phần ở trên. Nếu hai bạn lo sợ bị bắt gặp khi làm chuyện ấy thì sẽ không thể yên tâm mà tiến hành.

Nhân hòa là sự sẵn sàng. Nếu bạn còn chút lo lắng, chưa thoải mái cũng sẽ khiến cuộc vui mất lửa.

Trường hợp của bạn chưa thể khẳng định hai bạn không có tình cảm mà là tình cảm của hai bạn đang có gợn. Tuổi tác chính là nguyên nhân của vết gợn này. Nếu bạn thật sự có tình cảm, tuổi tác sẽ không thành vấn đề. Hãy thật thoải mái, bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện hoàn toàn bình thường.

Nếu lần tiếp theo sự việc vẫn không có gì khả quan, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi ở số 1900 68 50 để được tư vấn

Anvietson.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7576 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm