Chồng thủ dâm kể cả khi đang nằm cạnh vợ

Tôi đã lập gia đình được 3 năm rồi, tôi không biết cái tuổi của mình đã là già hay vẫn còn trẻ nữa để nói về chuyện tình dục. Tôi viết lên đây như 1 tâm sự của mình để tâm trạng được nhẹ nhõm hơn.

Tôi năm nay 33 tuổi, chồng tôi hơn 20 tuổi. Nhiều lúc suy nghĩ, nếu tôi đòi hỏi quá nhiều về chuyện ấy thì sợ chồng tôi sẽ mệt mỏi so với tuổi của anh ấy. Nên tôi đã chừng mực trong chuyện quan hệ. Nhưng tôi đã phát hiện, nhiều lúc anh ấy đã tự dùng tay để thõa mãn chuyện ấy khi tôi đang nằm ngủ bên cạnh. Tôi cảm thấy như thế thật bệnh hoạn và bất mãn ở chồng tôi. Và tôi đã rất bực mình nhưng không biết nói với anh ấy thế nào để giữ hạnh phúc gia đình tôi. Nếu 1 ngày tôi không bên cạnh anh vì công việc của mình thì anh ở nhà 1 mình sẻ xảy ra điều gì nữa đây? Tôi mong được 1 lời khuyên hay góp ý để tôi giữ được hạnh phúc gia đình mình. Xin cảm ơn đã lắng nghe những lời tâm sự này.

tình dục, chuyện ấy, gia đình, hạnh phúc, thủ dâm'

Trả lời:

Đầu tiên, bạn cần thấy rằng việc thủ dâm của chồng bạn có thể chỉ là một thói quen trong cuộc sống của anh ấy. Do đó, không như bạn, anh ấy chẳng thấy điều đó có vấn đề gì cả.

Nhiều người đàn ông thủ dâm để giảm sự căng thẳng hơn là để thỏa mãn tình dục. Điều đó cho thấy rằng, bạn nên xem việc anh ấy đang làm với mục đích gì. Chỉ đơn giản như là một bài tập thể dục thoát khỏi căng thẳng hay để thỏa mãn tình dục. Nếu là lý do thứ 2, bạn cần trao đổi với anh ấy một cách thẳng thắn, nhẹ nhàng về sự cảm nhận của bạn đối với hành vi đó. Cố gắng hiểu lý do tại sao anh ấy lại thủ dâm thường xuyên như thế, sau đó mới tìm kiếm giải pháp.

Điều quan trọng là khiến anh ấy biết ảnh hưởng của việc đó đến bạn thế nào. Bạn có thể thử hỏi anh ấy rằng anh ấy cảm thấy thế nào nếu bạn cũng làm như thế hàng ngày và bỏ mặc anh ấy trên giường. Hãy để anh ấy đặt mình vào bạn, hiểu cảm xúc và thay đổi.

Anvietson.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5195 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm