Chảy máu khi quan hệ tình dục

Vài tuần trước khi em và bạn gái thân mật, em có cho một ngón tay vào sâu trong "chỗ đấy" của cô ấy và cô ấy bị chảy máu. Bây giờ cứ hễ lúc nào chúng em thân mật là cô ấy lại bị chảy máu một tý. Chúng em chưa quan hệ bao giờ và cô ấy vẫn còn trinh. Cô ấy rất sợ hãi vì nghĩ là cô ấy bị làm sao ấy, xin hãy tư vấn giúp em.

Trả lời:

Nếu bạn cho ngón tay của mình vào một cách hơi “thô bạo” hay móng tay của bạn dài thì sẽ khiến âm đạo người phụ nữ bị xước và chảy máu. Nếu vết xước không được “điều trị thích đáng, người phụ nữ sẽ tiếp tục chảy máu ở các lần nghịch ngợm sau. Điều quan trọng là hãy đề nghị bạn gái bạn hãy nói để bạn dừng lại ngay nếu cô ấy cảm thấy đau hoặc khó chịu.

quan hệ, trinh, phụ nữ
Một nguyên nhân khác có thể gây chảy máu là do màng trinh bị rách. Khi người phụ nữ quan hệ tình dục lần đầu tiên thì màng trinh bị kéo căng và rách dẫn đến chảy máu. Khi rách màng trinh cô gái có thể thấy hơi khó chịu hoặc đau nhẹ. Điều này là hoàn toàn bình thường và không có gì phải lo lắng cả.

Chảy máu khi quan hệ cũng có thể là dấu hiệu của sự viêm nhiễm. Có nhiều loại viêm nhiễm khác nhau qua đường tình dục (STI) và lây lan theo những cách khác nhau, không chỉ cứ phải quan hệ tình dục thực sự mới bị. Nếu bạn hoặc bạn gái của bạn chưa bao giờ quan hệ hay có bất cứ một sự liên hệ tình dục trước đó thì không chắc cô ấy đã bị bệnh lây qua đường tình dục. Nhưng cô ấy nên đi khám để xem mình có bị viêm nhiễm gì khác không.

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 11913 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm