Chịu đựng người chồng yếu khoản ấy

Tôi năm nay tôi 39 tuổi, cưới chồng được 12 năm. Tới nay tôi đã có 2 con. Tôi phải cắn răng chịu đựng cuộc sống chăn gối không được như ý muốn.

Chồng tôi nhìn bề ngoài rất phong độ, to cao, đẹp trai, hiền lành chịu khó. Chúng tôi quen và lấy nhau tại nước ngoài, sau đó cả hai về Việt Nam sống cho tới nay.

Kể từ khi cưới cho tới nay chồng tôi chưa từng một lần làm cho tôi được đạt tới đỉnh cao của tình dục. Đã vậy anh lại rất lười làm tình, gần như 4-5 tháng anh ấy thực hiện việc giao ban một lần. Tất cả những lần đó không quá được 5 phút. Tôi thường xuyên nằm im như cây gỗ khi giao ban, chỉ cần lắc người là anh ý đã xuất rồi.

chăn gối, làm tình, mộng tinh, gia đình, tình dục, vợ chồng

Đến nay anh ý vẫn hay bị mộng tinh. Với tuổi 45 của anh thì tôi nghĩ đâu có thể như vậy được. Có nhiều đêm tôi chỉ biết ngồi khóc một mình và nhìn anh ý ngủ say.

Anh thường xuyên cho vào ngay rồi lại xìu xuống luôn, không hề kích thích cho tôi một chút nào. Tôi thật buồn mà không biết chia sẻ cùng ai.

Rất mong tòa soạn cho tôi lời khuyên tôi phải làm gì để anh ý khỏe lên và thường xuyên giao ban hơn, cách chia sẻ thế nào để anh ý có những màn khởi động thực sự thuyết phục (Nguyễn Thị Hà).

Việc đầu tiên là chính bạn phải hiểu được cặn kẽ cấu tạo cơ thể và những điểm nhạy cảm của bản thân. Chính bạn cần phải biết mình mong muốn cái gì và làm thế nào để đạt được cực khoái. Từ đó, bạn mới có những trải nghiệm và kiến thức để trao đổi với chồng mình.

Trong cuộc sống gia đình nói chung và cuộc sống tình dục nói riêng, việc trao đổi giữa hai vợ chồng là vô cùng quan trọng. Bạn nên trò chuyện với chồng về những ham muốn của mình, cách bạn thích, màn dạo đầu thế nào để bạn thăng hoa. Bên cạnh đó, bạn cần chủ động hơn khi quan hệ. Việc chồng bạn hoàn toàn “độc diễn” còn bạn chỉ nằm “im như khúc gỗ” là vô cùng sai lầm. Hãy chủ động “bắt” anh ấy tuân thủ đúng bài bản. Nếu anh ấy quá vội vã thì hãy làm anh ấy chậm lại.

Bạn trách chồng mình không chịu khởi động cho bạn nhưng dường như bạn cũng chưa bao giờ khởi động cho anh ấy. Vậy hãy làm chậm anh ấy lại bằng cách thực hiện màn dạo đầu của riêng bạn, sau đó, hãy đề nghị anh ấy làm điều đó cho bạn. Chỉ khi bạn đã thực sự sẵn sàng thì “cuộc chiến” mới có thể diễn ra.

Việc anh ấy “lười” cũng có thể do anh ấy mặc cảm với chuyện không làm cho bạn hạnh phúc. Vậy hãy trao đổi, khuyến khích anh ấy. Đừng làm cho anh ấy càng ngày càng chán nản với những lời chê bai thẳng thừng hoặc bóng gió. Trong cuộc sống tình dục, điều quan trọng nhất là sự thấu hiểu và bình đẳng giữa hai đối tác. Bạn cũng nên chủ động kích thích anh ấy và kéo anh ấy “vào cuộc”, đừng chờ đợi và oán trách anh ấy một cách âm thầm.

Nếu bạn cứ tiếp tục như hiện nay thì chính bạn mới là người làm mình đau khổ. Hãy thực hiện tất cả các bước trên, nếu sau đó vẫn không thể thay đổi thì bạn cần tư vấn trực tiếp với một chuyên gia tình dục học để cải thiện cuộc sống tình dục của mình.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2530 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm