Chồng không chịu 'chiều' vợ

Tôi và anh ấy lấy nhau đã được hai năm, vì anh và tôi chưa có điều kiện nên hai đứa còn phải ở xa nhau, cách 120 km, mỗi người làm một nơi. Cứ cuối tuần anh ấy lại lên chỗ tôi, tôi rất ít xuống nơi anh ở chỉ khi nào tôi nghỉ phép nhiều thôi.

Gần đây, do tôi bị bệnh nên đã về ở với anh. Cuộc sống theo như mọi người nhận xét là rất hạnh phúc. Cuối năm 2007 tôi có mang thai nhưng vì tôi mắc một căn bệnh khó nên đành đau khổ bỏ đứa bé.

hạnh phúc, mang thai, sức khỏe, yêu, vợ chồng, nhu cầu, trầm cảm, cuộc sống, chia sẻ

Gần đây sức khỏe tôi không được ổn nhưng không dám nói nhiều với anh nữa vì sợ anh lo nên tôi chịu đựng một mình. Việc mỗi ngày được ở bên anh là những gì tôi trân trọng nhất. Tôi rất vui khi được anh yêu. Gần đây tôi cảm thấy việc đó đối với anh như một nghĩa vụ. Tối qua là lần thứ ba anh từ chối tôi, tôi buồn và lấy hết cảm đảm để nói "Em rất muốn, anh cho phép em nhé, chiều em đi, sẽ được thôi mà".

Anh không nói gì và quay mặt đi nói là mệt. Anh rất hay từ chối như vậy, mặc kệ cho tôi nằm một mình. Tôi cảm thấy tủi thân và thấy mình không đáng yêu.

Tôi khóc rất nhiều và không ngủ được. Anh biết tôi khóc nhưng vẫn mặc kệ. Điều lúc này tôi cần anh làm là hãy ôm tôi và xin lỗi. Anh đã không làm được.

Tòa soạn hãy cho tôi một lời khuyên. Hiện lúc này tôi rất buồn, chỉ nhìn thấy anh là tôi lại nghĩ đến những gì tôi bị xúc phạm nên không sao tôi gần anh ấy được.

Chuyện vợ chồng chỉ có tôi đòi hỏi còn anh thì không. Nhu cầu đó với tôi không nhiều một tuần 2-3 lần. Cứ như thế này tôi sẽ trầm cảm mất vì không còn ai tâm sự cả (Phương Nguyên).

Bạn nói là rất yêu chồng nhưng hành động của bạn lại không thể hiện như vậy. vợ chồng yêu nhau thì mọi khó khăn trong cuộc sống nên chia sẻ với nhau. Có thể chồng bạn cảm nhận thấy vợ thật sự không khỏe mạnh nên từ chối việc ân ái vợ chồng để không làm bạn mệt mỏi. Vì thế, bạn hiểu nhầm thái độ của chồng mình.

Để giải quyết vấn đề này bạn cần nói cho chồng biết về sức khỏe của mình, tìm cách chữa trị cho khỏi. Khi cơ thể bạn thực sự khỏe mạnh, sống vui vẻ trở lại thì chồng bạn khắc có đòi hỏi mà không cần bạn yêu cầu.

Trường hợp bạn đã làm mọi cách mà chồng vẫn có thái độ hờ hững thì tìm hiểu thêm các nguyên nhân khác như anh ấy có bệnh về sinh lý hay không.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3295 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm