Chồng có đến hai vợ bé

Chồng tôi đã gần 50 tuổi, là một người thành đạt nên anh rất lăng nhăng. Tôi cũng không để tâm vì chỉ cho rằng chỉ là thoáng qua, nhưng thời gian qua tôi biết được anh đã mua nhà và xe cho hai cô kia cũng như cung cấp tiền tiêu hàng tháng.

Giữa chúng tôi xảy ra những xung đột và hơn 2 tuần anh không về nhà. Tôi gọi điện hỏi anh khi nào anh về thì anh bảo tôi hãy xem lại thái độ và suy nghĩ cần làm những gì nếu muốn anh về nhà.

vợ bé, lăng nhăng, bồ bịch, làm tình, quan hệ, ngoại tình, quan tâm, vợ chồng, quan hệ vợ chồng

Con chúng tôi năm nay học lớp 10, học rất giỏi, những lần trường mời đi dự lễ nhận thưởng chỉ một mình tôi đi còn anh luôn có những lý do vì công việc. Những gì trong nhà toàn do một tay tôi lo, thế thì anh muốn tôi phải làm những gì? Qua những lời kể của vài người quen họ nói anh rất chiều và sợ hai cô kia. Xin hỏi toà soạn liệu tôi phải làm gì? Có phải tôi đã nhịn anh quá mức hay không?(Thanh Trúc).

Đúng là bạn đã quá nhẫn nhịn đối với các hành vi của chồng bạn. Bên cạnh đó, có vẻ như bạn đã tự hạ thấp bản thân mình trước mắt chồng không chỉ qua hành vi nhẫn nhịn mà cả những hành vi khác.

Việc bạn không để tâm đến việc chồng có mối quan hệ khác không hiểu bắt nguồn từ việc bạn không quan tâm đến chồng hay là bạn không muốn va chạm và ngấm ngầm chấp nhận điều đó vì những lý do khác đặc biệt là chuyện tình dục giữa vợ chồng. Bạn cần xem lại lý do gì đã khiến bản thân có hành vi tảng lờ như vậy để chỉnh sửa và lấy lại hình ảnh trong mắt chồng.

Do chồng bạn là trụ cột gia đình về tài chính nên bạn có sự nhún nhường như vậy. Điều đó hoàn toàn không hợp lý. Vì ngay cả khi chồng bạn là trụ cột về tài chính thì có thể bạn là trụ cột về chăm sóc gia đình. Công việc có thể nói là chia đều để chồng bạn dốc toàn tâm sức trong kinh doanh. Do vậy, việc quan trọng là bạn cần xác định trong chính tâm tư của mình về địa vị của bản thân trong gia đình để tránh sự nhún mình một cách vô thức trước chồng.

Sau khi tự khẳng định được vị thế của bản thân, bạn nên có một cuộc nói chuyện rõ ràng với chồng về những chia sẻ cần thiết trong cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, hãy xem xét lại những hành vi khác của bản thân để sửa đổi những gì mà có thể chồng bạn không hài lòng.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2033 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner