Không thể 'xuất' khi ở trên

Tôi năm nay 30 tuổi đã có vợ, có một cô con gái hơn 3 tuổi và chuẩn bị có bé trai sắp chào đời. Cuộc sống gia đình tôi nói chung là khá thành đạt và hạnh phúc. Tuy nhiên có một nỗi khổ khó nói ra đó là cuộc sống tình dục của tôi có vấn đề.

Trong chuyện chăn gối lúc nào tôi cũng làm vợ tôi thoả mãn. Nhiều lúc cô ấy còn xin tôi dừng lại vì quá lâu. Tôi không hiểu sao mỗi lần quan hệ ở tư thế bình thường (nói chung là "ở trên" với đủ mọi tư thế) tôi không thể nào xuất tinh được, thời gian kéo dài rất lâu (trung bình 20 phút). "Cậu bé" của tôi tôi chỉ chịu "ngủ" khi tôi quan hệ quá lâu và thấy mệt.

xuất tinh, quan hệ tình dục, tư thế quan hệ, cực khoái, đời sống tình dục

Tôi có thể xuất tinh khi tôi nằm dưới và tập trung hết sức. Tôi cũng đã từng thử với một người con gái khác ngoài vợ tôi nói chung là khá đẹp nhưng cũng không thể cải thiện được tình trạng trên.

Tôi thực sự hoang mang về vấn đề này vì tình trạng này đã kéo dài gần 10 năm nay (trước lúc đó thì hoàn toàn bình thường). Xin chuyên mục hãy cho tôi một lời khuyên (Huy Mạnh).

Thời gian như bạn nói (20 phút) không thể gọi là quá lâu mà chỉ là bình thường. Điều bất thường mà bạn không thấy đó là cách bạn có thể xuất tinh. Thông thường, trong quan hệ, người chủ động là người dễ đạt cực khoái nhanh hơn người bị động. Chủ động ở đây có liên quan đến tư thế. Người ở trên thường được gọi là người chủ động. Không hiểu khi bạn ở dưới bạn làm thế nào để tập trung hết sức vì khi ở dưới, khả năng vận động luôn bị hạn chế.

Như vậy, có thể thấy cuộc sống tình dục của cá nhân bạn hoàn toàn bình thường. Có một điều bất thường nữa mà bạn cần quan tâm là việc vợ bạn không chịu được. Bình thường, khoa học đã chứng minh là người phụ nữ có thể đạt được cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ. Việc vợ bạn muốn dừng lại chứng tỏ bạn làm cô ấy “mệt” nhiều hơn là “thích thú”.

Bạn có thể kiểm chứng điều này qua việc trao đổi cụ thể với vợ để cải thiện cuộc sống tình dục. Chưa chắc vợ bạn đã thỏa mãn vì khá nhiều phụ nữ giả vờ đạt cực khoái. Do đó, hãy trao đổi với vợ để tìm ra được sự hài hòa trong cuộc sống tình dục cho cả hai người.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1966 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner