Anh ấy vụng về

“Tình hình dạo này thế nào, có gì khả quan hơn không" cô bạn nháy mắt hỏi Lan. "Vẫn thế, “truyền thống” và “dũng sĩ 30 giây” như thường lệ", Lan thở dài sườn sượt trả lời.

Lấy chồng được 7 năm, con 5 tuổi, gần 30 nên mặc dù làm nghề vệ sĩ, nhưng Lan vẫn như gái còn son. Cô thấy cuộc sống cũng vui vẻ, chồng cô là một người đàn ông chỉn chu, khỏe mạnh, công việc ổn định, quan tâm đến gia đình, không nhậu nhẹt, tóm lại là rất ổn.

Nhưng những lần ngồi buôn chuyện “tế nhị” với chị em, bạn bè là Lan lại ngậm tăm. Lúc đầu cô cũng háo hức tham gia lắm, nhưng càng nói cô lại càng ngỡ ngàng vì “chuyện vợ chồng” của gia đình họ khác mình quá.

quan tâm, chuyện vợ chồng, háo hức, vụng về, chuyện ấy, nhàm chán

Cái gì mà “tiên ông nhổ củ cải”, “vác cày qua núi”, nghe các bạn nói và cười khúc khích với nhau mà cô cứ như vịt nghe sấm. Rồi lại còn xoay ngang, xoay dọc, hết Tố nữ kinh của Trung Quốc lại chuyển sang Kamasutra của Ấn Độ. Bạn bè thấy cô nghệt mặt ra mới tò mò hỏi. Cũng ngượng, nhưng bị truy ác quá nên cô đành khai thật.

Sống với nhau 7 năm rồi mà cô với chồng chỉ duy nhất hoạt động theo phương pháp cổ truyền, đã thế lại còn "nhoáy cái" là xong. Từ trước đến nay cô cứ tưởng nó chỉ có thế thôi, ngủ cho nó khỏe. Nhưng hoá ra không phải thế.

Từ nghìn xưa người ta đã có cả đống sách chuyên bàn về cái “chuyện ấy”, dạy đàng hoàng, bao nhiêu tư thế mà có nghĩ nát óc cô cũng chẳng tưởng tượng ra. Nghe lời bạn, cô cũng mấy lần mon men thử nói với chồng nhưng anh gạt đi.

Không bàn luận được thì cô thử, nhưng cô vừa định xoay người là anh càu nhàu hỏi cô làm gì thế, có yên đi không. Mà đâu chỉ có chuyện kiểu này kiểu khác, ngay cả chuyện dạo đầu cô cũng chưa thấy bao giờ. Chồng cô thích "đánh nhanh rút gọn", chưa kịp mào đầu đã gần đến đoạn kết thúc rồi.

Cô ấm ức lắm, nhiều đêm đề nghị em muốn thế này thế khác, nhưng nhìn chồng loay hoay thấy còn bực hơn. Thôi cũng đành để nó diễn ra như nó vẫn xảy ra bao năm qua.

Cũng như Lan, nhưng không phải nghe từ bạn mà Hiền học luôn từ thực tế. Lấy chồng hơn 5 năm, cuộc sống nhàm chán làm cô không cưỡng được sự ve vãn của một anh chàng...

Làm nhân viên văn phòng của một xưởng sửa xe lớn tại Hà Nội nên cô gặp anh chàng suốt, miệng lưỡi của dân lái xe làm cô không thoát ra được. Ngay trong lần đầu sa ngã, cô đã tròn mắt thốt lên "Anh làm lạ quá, chồng em chưa bao giờ làm thế với em bao giờ". Đến lượt anh chàng kia ngơ ngác, vì thực ra anh cũng có làm cái gì khác lạ quá đâu. Hỏi ra mới biết chồng cô quanh đi quẩn lại chỉ là "viết văn theo mẫu".

Đến lần thứ hai gặp nhau thì cô phải nghỉ đúng một tuần vì “vẹo cả cột sống” nhưng cảm giác vẫn thích thú dù có hơi sợ. Biết mối quan hệ ngoài luồng là không được song cứ nghĩ đến những "tuyệt chiêu" của người tình, Hiền không thể kìm được ham muốn. Càng dấn sâu vào mối quan hệ ngoài luồng, cô càng chán mỗi khi phải quay lại đối mặt với chồng. Không một cái vuốt ve, không một lần sáng tạo, không một lần đổi giờ, mọi chuyện cứ diễn ra đều đều và “nhạt toẹt”.

Vấn đề quan hệ vợ chồng là một điều tế nhị, ít ai dám nói thẳng với nhau những cảm xúc của mình. Nhưng thật ra, việc không nói với nhau về đề tài này sẽ mang đến kết quả không hay.

Không phải ai cũng có thể hòa hợp được với nhau ngay từ những giây phút ban đầu. trao đổi và cùng nhau nghiên cứu những kinh nghiệm qua sách vở, thực tế, hỏi tư vấn và cả những giây phút thăng hoa sáng tạo là điều mà bất cứ đôi vợ chồng nào cũng nên làm.

Chị Phùng Thị Hiên, chuyên gia tư vấn sức khỏe tình dục của công ty An Việt Sơn nhận xét, sự hoà hợp, quan tâm đến bạn tình của mình, mang lại cho nhau những cảm xúc thăng hoa sẽ giúp cho tình yêu vợ chồng thêm bền vững. Nhất là những quý ông, hãy là người chủ động nghiên cứu, quan tâm đến cảm giác của người thân yêu của mình. Nhiệm vụ này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu và sẵn sàng thực hiện.

Thực hiện ngay trước khi có những hậu quả không hay xảy ra, đó là điều các đức lang quân cần luôn tâm niệm.

Ngọc Minh


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3243 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm