Nhu cầu cao

Từ trước đến nay, khoa học vẫn chưa giải đáp được người phụ nữ có thể vươn tới bao nhiêu “đỉnh cao” cũng như không hiểu hết cơ chế đáp ứng hay “chịu đựng” của họ. Đó là chuyện khoa học, còn chuyện nhu cầu thường tình thì ai cũng hiểu phụ nữ “mạnh” hơn đàn ông, nếu người đàn ông nào nói không phải thì có nghĩa người đàn ông đó chưa biết cách khuấy động những rung cảm thật sự của người phụ nữ. Đôi khi, một vài người phụ nữ có những nhu cầu mạnh khác thường, điều này lại mang đến lắm chuyện bi hài.

Khánh luôn tự hào mình có đủ tiêu chuẩn để làm người mẫu, cao 1m65, với các vòng đo cực chuẩn và một khuôn mặt như Hàn quốc, cô làm khối anh ngả nghiêng chao đảo. Với suy nghĩ thoáng nên chuyện “yêu” với cô không vấn đề gì. Anh người yêu đầu tiên chỉ được chăng hay chớ, thỉnh thoảng lúc cha mẹ vắng nhà hay rủ nhau vào đâu đó nên cảm giác đối với cô chỉ là thoảng qua. Chỉ đến khi đi học một khóa ngắn hạn tại nước ngoài cô mới thật sự nhận ra cảm giác của mình. Trong thời gian ở Singapore, Khánh quen và yêu Hùng, cuộc sống xa gia đình lại ở nước ngoài nên việc “góp gạo thổi cơm chung” là điều “dĩ nhiên”. Không như người yêu đầu tiên của cô, Hùng là một người đàn ông từng trải, sự từng trải của anh làm cô thăng hoa ngay ở lần đầu tiên. Chính lúc ấy cô mới nhận thấy nhu cầu của mình. Ba tháng ở cùng nhau, cô luôn là người chủ động. Hai tuần đầu tiên ngày nào cũng đều đặn “sáng, trưa, chiều, tối”. Còn sau đó thì trung bình ít nhất là 2 lần một ngày. Kể cả trong thời gian cô “khó ở”, Hùng cũng không được tha. Ban ngày cô đi học, Hùng đi làm không gặp nhau thì thôi, chứ buổi tối, Hùng ngồi làm việc trên máy tính, cô ngồi cạnh chỉ được 5 phút, chạm vào người anh là cô không chịu được, thế là cô lại ngấu nghiến lao vào. Đến gần sáng, đang ngủ, thấy cô lại lục xục, Hùng nửa thức nửa ngủ hỏi sao thế em, ngủ đi nào. “Nhưng anh cứ thế này em không ngủ được”, cô đâu biết “cơ chế” của đàn ông là thế, khi ngủ lúc nào cũng thế, và Hùng lại nhắm mắt nhắm mũi đáp ứng nhu cầu của cô.

Sau ba tháng, Hùng đón mẹ sang chơi trước khi anh về Việt Nam, mẹ anh rơi nước mắt tại sân bay khi thấy con mình gầy như bộ xương di động. Đoán biết được sự việc, mẹ Hùng bóng gió nói nhưng cũng chẳng được. Chỉ đến khi anh về Việt Nam hai người mới tạm dứt nhau ra. Khánh chưa hết khóa học nên vẫn ở lại, mỗi người một nơi, yêu thương dồn qua email, điện thoại. Nhưng nhu cầu trong Khánh lúc nào cũng bừng bừng. Cô thường giở những đoạn phim “tình cảm” giữa hai người lúc trước ra xem lại. Những lúc đó, cô thấy mắt mình như mờ đi. Một tháng sau, sau bữa cơm tối ở nhà một người bạn cùng ký túc xá, không kìm được ham muốn hối thúc, cô chủ động ngã vào vòng tay khác. Đến khi tỉnh dậy, cô khóc như mưa. Trong lòng mình, cô biết cô đã đánh mất Hùng.Không khác gì Khánh, Ngọc, làm ban đối ngoại của một tổng công ty lớn, đã có lúc trở nên lẩn thẩn. Cũng đã yêu mấy người, nhưng chỉ đến khi yêu Sơn, Ngọc mới như thật sự được nếm mùi trái cấm. Từ lúc đó, cô như quay cuồng với duy nhất chuyện “yêu đương”.

Đầu tiên, tối hai người còn lượn phố, café, xem phim như những đôi bất kỳ nào khác. Nhưng sau vài hôm, Sơn có đề nghị đi đâu thì cô cũng chỉ lắc đầu quầy quậy, cứ là về nhà anh cho nó “vui”. Sơn có nhà riêng, xe ô tô dán kính đen ngòm, có những hôm chưa về đến nhà cô đã làm anh lái xe chao đảo trên đường. Rồi không dừng lại ở buổi tối, ban ngày, đang ngồi làm việc, quay đi quay lại là cô truy cập vào mấy trang web đen, rồi không tập trung được mà chỉ nghĩ quay cuồng, cô lao đến nhà Sơn – là giám đốc một công ty tư nhân nên giờ giấc của anh cũng lung tung – thấy anh đang chuẩn bị đi làm cô tóm caravat kéo anh quay lại … phòng ngủ. Thời gian đầu tiên Sơn cũng đáp ứng nhiệt tình, sau anh bắt đầu lảng. Nhưng cũng chẳng thoát được cô, anh ngồi ở công ty thì cô đến công ty, đóng của phòng giám đốc lại là cô bắt đầu làm mưa làm gió. Khi anh phản đối ở công ty thì lúc đưa cô về nhà, mặc mọi người trên tầng hai xem tivi hoặc ngủ, cô và anh đứng “thực hiện” ngay tại cửa trước khi thả anh về. Cuối cùng thì Sơn “đi công tác” suốt, anh tránh Ngọc.

Mối tình của họ chưa kịp phai thì Ngọc đã lao vào một người đàn ông khác, cô không dừng lại được.“Nhu cầu của con người là điều bình thường, đó chính là một phần của cuộc sống. Nhưng nếu để nhu cầu đó kiểm soát bản thân mình chứ không phải ngược lại thì bạn có thể nói đã đánh mất chính mình. Trong xã hội phương Đông, người phụ nữ còn chịu nhiều áp lực hơn người đàn ông nên sự kiểm soát bản thân càng cần thiết hơn. Nhất là với những phụ nữ có nhiều ham muốn, nên tránh xa những môi trường cũng như những yếu tố có thể khơi gợi ham muốn của mình, hãy cố gắng quan tâm đến những khía cạnh khác của cuộc sống để tránh một lúc nào đó mất cân bằng kiểm soát” đó là lời khuyên của chuyên gia tâm lý Phùng Thị Hiên – trưởng phòng tâm lý công ty An Việt Sơn


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3922 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm