Lý do chàng rời xa bạn

Trước đây ngày nào anh ấy cũng tặng hoa, nói lời yêu thương với bạn nay bỗng nhiên lại mất hút? Bạn cần đọc kỹ bài viết sau thì sẽ biết được hành vi nào của bạn đã khiến cho người đàn ông có thiện cảm với bạn phải bỏ chạy.

1. Việc gì cũng muốn làm giúp anh ấy

Bạn quá muốn thể hiện là một cô gái ái tốt bụng. Bạn cho rằng như vậy mới là đối tượng kết hôn mà mọi người đàn ông đều muốn. Lần đầu tiên đến nhà anh ấy chơi, bạn đã vội giúp anh ấy thu dọn nhà cửa, lại còn lao vào bếp nấu một bữa ăn ngon cho anh ấy. Thực ra, anh ấy đâu có cần bạn nuông chiều như vậy. Anh ấy đã có một người mẹ là đủ rồi.

 

2. Không muốn làm việc gì cả

Bạn từ chối làm mọi việc giúp anh ấy để sau này khỏi phải trở thành vú em chăm bẵm anh ấy và tạo cho anh ấy những thói quen xấu. Lý do của bạn rất đơn giản là “không thích” và “không biết làm”.

3. Không thể gần gũi vui vẻ với bạn bè của anh ấy

Cho dù bạn thực sự không thích hoặc là bạn cố ý tỏ ra kiêu ngạo thì cứ gặp bạn bè của anh ấy là bạn liền nhăn mặt, tỏ vẻ khó chịu và luôn lấy lý do rời khỏi đó một cách nhanh chóng.

4. Tỏ ta quá sôi nổi trước bạn bè của anh ấy

Bạn luôn tỏ ra gần gũi ngay với đám bạn bè của anh ấy, thậm chí bạn còn có thái độ lẳng lơ với họ.

5. Tặng anh ấy món quà rất quý giá

Bạn rất thích anh ấy và bạn là người thoáng tính. Vừa quen nhau được vài tháng thì đến sinh nhật của anh ấy. Để làm anh ấy vui bạn đã tặng anh ấy một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đắt tiền. Ai cũng biết là bạn có lòng tốt nhưng hành động thoáng tay này không được đàn ông chấp nhận. Anh ấy sẽ báo đáp bạn như thế nào đây? Chắc chắn anh ấy sẽ chọn trong 36 bước thì bước chuồn vẫn hơn.

6. Không hề tặng anh ấy một món quà nào cả

Từ lúc mới quen đến nay, anh ấy đã tặng bạn vài món quà và lần nào bạn cũng tươi cười đón nhận. Nhưng bạn không hề “lại quả” anh ấy một món quà nào cả. Bạn còn mong người ta đánh giá bạn là người thế nào? Tham lam, keo kiệt, ích kỷ, không hề quan tâm đến anh ấy...

7. Vội vàng nói với anh ấy về ước mơ hôn nhân

Anh ấy chắc chắn sẽ nghĩ bạn đang rất "mót" lấy chồng, vì vậy mà đã tóm ngay lấy anh ấy như chết đuối vớ được cọc.

8. Vô tư bàn tán chuyện ly hôn với anh ấy

Thực ra, bạn làm như vậy để anh ấy yên tâm, đừng lo lắng, vì chẳng phải đàn ông rất sợ những người phụ nữ đeo bám mình hay sao? Có thể là bạn muốn tỏ ra là người chín chắn, vấp váp nhiều. Bạn cần biết là đàn ông thích những người phụ nữ ngây thơ, trong sáng, kể cả giả vờ cũng được.

9. Ngày nào cũng dính với anh ấy như keo

Hai người mới quen nhau được 3 tuần mà bạn lúc nào cũng muốn gặp anh ấy. Do đó cứ 15 phút là bạn lại gọi điện cho anh ấy, rủ anh ấy đi ăn trưa, tối anh ấy vừa về nhà được 2 phút thì bạn đã gọi điện đến “Em đang ở ngoài cửa nhà anh!”.

10. Bạn quá bí mật, anh ấy không thể liên hệ được với bạn

Một số cô gái cho rằng việc gì cũng phải do đàn ông chủ động mới đúng nên họ luôn khiến cho đàn ông gặp vất vả trong khi đeo đuổi mình. Đúng là đàn ông thích cưa người yêu như kiểu đi săn để nhằm thoả mãn lòng hiếu thắng. Nhưng đó có phải là tình yêu không? Chỉ làm đàn ông dễ nản lòng mà tìm đến người khác.

11. Muốn thay đổi hết hình ảnh của anh ấy

Bạn thấy anh ấy cũng khá đẹp trai, tính cách cũng được nhưng kiểu tóc của anh ấy quá lỗi thời, anh ấy ăn mặc không đẹp. Với ánh mắt săm soi đó của bạn thì đàn ông sẽ bực phát điên.

12. Động một tý là khóc lóc

Động một tý là khóc, vui cũng khóc, buồn cũng khóc. Được đàn ông hôn cũng khóc, không được đàn ông hôn cũng khóc, đúng là chẳng biết làm sao.

13. Động một tý thì cười nắc nẻ

Hay khóc cũng đáng ghét đấy nhưng đàn ông cho rằng đáng sợ nhất là những cô gái lúc cười, lúc nói chẳng biết vì sao, hay giở trò vớ vẩn.

14. Việc gì cũng nói “Được”

Không có ý kiến của riêng mình, việc gì cũng nhất nhất đồng ý với ý kiến của đàn ông. Họ luôn nhìn người yêu và nói: “Anh yêu, em nghe theo lời của anh!”.

15. Việc gì cũng nói “Không”

Đàn ông đừng có mơ nghe được lời khen ngợi của những cô gái này. Bạn luôn luôn luôn nhăn mặt, nhíu mày, lạnh lùng bàng quan với mọi việc của anh ấy.

16. Sống luộm thuộm, không thích trang điểm

Đàn ông không đòi hỏi phụ nữ giống như đi dự tiệc cả một ngày, nhưng dù sao cũng cần phải tỏ ra tôn trọng với tình yêu chứ.

17. Ăn mặc giống hệt một quả bom sexy

Những cô gái này hễ gặp người đàn ông nào thì người đàn ông ấy cũng phải sáng cả mắt, nhưng người đàn ông đi bên cạnh lại tỏ ra khó chịu vì họ mặc quá gợi cảm.

18. Muốn lên giường với đàn ông nhanh

Lần đầu tiên gặp nhau đã đồng ý lên giường với đàn ông. Kết quả thế nào nhỉ? Đàn ông rất sợ những cô gái như vậy.

19. Châm chọc khả năng tình dục của đàn ông

Bạn đặt cho anh ấy những cái tên nhằm châm chọc khả năng của anh ấy. Dù điều đó chỉ có hai người biết với nhau, người ngoài nghe không hiểu nhưng đàn ông sẽ hận đến mức chỉ muốn trốn đi nơi nào đó.

20. Chẳng có ý kiến gì với khả năng tình dục của đàn ông

Đa số đàn ông cho rằng điều khiến đàn ông tức giận không phải là phụ nữ chế giễu khả năng tình dục của họ mà là luôn giữ im lặng về chuyện ấy, vừa quan hệ xong mà dường như chẳng có việc gì xảy ra.

(Theo phụ nữ Việt Nam)


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2366 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm