Tôi có nên đợi anh ấy

Do tính chất công việc nên tôi hay online, tình cờ  một ngày tôi vào phòng chat room lang thang rồi làm quen với nich nào mà tôi thấy có ấn tượng. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ là nói chuyện làm quen chơi cho đỡ buồn nhưng sau khi nói chat với anh tôi mới biết anh hiện đang lao động hợp tác ở Hàn Quốc, anh nói về công việc gia đình của mình.

Sau đó anh xin số điện thọai của tôi để liên lạc tôi nghĩ anh sẽ không gọi vì cước quốc tế rất mắc tiền nhưng sau đó ngày nào anh cũng online khi anh rãnh bất cứ lúc nào và anh thường xuyên gọi điện thọi cho tôi hần như mỗi ngày. Một ngày anh ấy gọi tôi 3-4 lần , mồi lần khỏang 30 phút và tôi và anh ấy không biết lúc nào đã trở thành thân thiết của nhau. Thời gian trôi qua thật mau thấm thóat đã gần tròn một năm, anh ấy ngỏ lời nói là anh ấy sẽ lao dộng và ở lại Hàn Quốc khỏang 5 năm nữa và bảo tôi hãy đợi anh ấy về. Anh ấy nói là mình là người không dễ thay lòng đổi dạ, anh sẽ không phụ tình em, hãy tin anh. Hiện nay chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau, ngày nào anh cũng gọi điện thọai hỏi thăm tình hình của tôi. Anh ấy cho tôi tất cả thông tin về gia đình anh  từ địa chỉ đến số điện thọai của nhà ba mẹ, anh chị, em trai anh ấy. Anh ấy bảo tôi thỉnh thỏang gọi điện thọai cho chị gái anh ấy để hỏi thăm sức khỏe của mọi người. Còn riêng Tôi, tôi cũng đã một lần gọi điện thọai và nhắn tin cho chị gái anh, anh cũng gọi điện thọai và trò chuyện với chị gái của tôi. hiện nay tôi đã 29 tuổi và anh cũng vậy, đợi đến năm năm sau tôi 34 tuổi, tôi sợ lúc đó tôi sẽ già và lỡ thì vì tôi và anh ấy chĩ yêu nhau trên mạng mặc dù cả hai đều biết mặt và trò chuyện nhau qua điện thọai. Anh ấy nói rằng cho dù tôi già, tôi xấu anh ấy cũng chỉ yêu mình tôi và chỉ cưới tôi làm vợ thôi. Anh ấy nói rằng bây giờ anh về thì ít tiền lắm không đủ xây nhà  và lo con cái sau này. Giờ tôi có nên đợi anh ấy kg? Vì thời gian 5 năm rất dài, trong 5 năm đó tôi có giữ được mình và anh ấy có chung thủy kg vì chúng tôi không ở bên cạnh nhau. Tôi ở Việt Nam còn anh thì ở Hàn Quốc. Tôi thường nói với anh ấy là vợ chồng người ta còn bỏ nhau được huống chi tôi và anh chỉ là người yêu, anh ấy nghe xong câu nói ấy rất tức giận và và cấm tôi không được suy nghĩ tầm bậy tầm bạ. Khi anh biết tôi bệnh anh ấy dặn tôi ra đường phải mặc áo ấm. Ở Việt nam có một anh cũng thích tôi lắm và hay rủ tôi uống nước, tôi chỉ xem anh ấy như bạn bè bình thường nhưng tôi biết chắc là anh ấy đang có cảm tình với tôi và mới đây anh ấy nói rằng tết này lên nhà anh ăn tết cùng anh. bạn bè tôi nói là không nên tin trên mạng hãy tin vào thực tế, ngượi thật vì ở cạnh nhau nhiều khi còn chưa hiều hết về nhau huống chi tôi và bạn tôi mỗi đứa một phương trời. Hãy cho tôi lời khuyên.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2763 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm