Tôn giáo và hôn nhân

Xin chào chuyên mục, hôm nay thật may mắn khi tôi được biết chuyên mục này và rất muốn chuyên mục tư vấn giúp tình cảnh của tôi hiện giờ. Tôi nay đã gần 30 tuổi, có yêu một cô gái hơn tôi 2 tuổi. Tôi và cô ấy rất yêu nhau, cả hai luôn có những tình cảm chân thành chứ không hề giả tạo. Với tôi và cô ấy thì chuyện tuổi tác không quan trọng. Vấn đề là chúng tôi đã quen nhau từ khi tôi 20 tuổi, đến giờ đã gần 10 năm. Tôi đạo Phật, cô ấy đạo Chúa.

gia đình cô ấy rất sùng đạo và gia đình tôi cũng vậy. Khi tôi 20 tuổi đã đề cập với gia đình mình muốn tiến xa hơn nhưng gia đình không đồng ý vì sợ tôi theo đạo Chúa sẽ không thờ cúng ông bà tổ tiên !? gia đình cô ấy thì không ngăn cản tôi và cô ấy nhưng cũng tỏ ý không muốn cô ấy bỏ đạo Chúa dù không phản đối gay gắt như gia đình tôi. Chúng tôi đã lớn tuổi và cần lập gia đình trước khi quá muộn. Tôi và cô ấy không hề muốn gia đình hai bên phải khổ sở và ghen ghét nhau vì đạo.

Tôi phải làm sao bây giờ? Tôi không muốn mất cô ấy và cũng không muốn phiền lòng gia đình. Không lẽ đạo lại là sự ngăn cách chúng tôi ư?? Chúng tôi không bị ai ngăn cấm hay sự cố gì khác mà lại vì đạo mà không cưới nhau được ư??

Mong chuyên mục hãy cho tôi lời khuyên, tôi xin cám ơn chuyên mục rất nhiều. Tôi sẽ theo dõi thường xuyên chuyên mục này để chờ hồi âm.

Mong tin tư vấn của chuyên mục.
Nguyễn Trần Trung <trantrung_123.........@yahoo.com>


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3899 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm